Top 5 phần mềm quản lý phòng Gym miễn phí hiệu quả

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 117
Đánh giá: (1 đánh giá)
Để quản lý được những phòng tập Gym thì hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc quản lý này, điều hấp dẫn ở đây là các phần mềm này đều được sử dụng miễn phí.

Bài viết liên quan

Để quản lý phòng tập Gym thì hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc quản lý này, điều hấp dẫn ở đây là các phần mềm này đều được sử dụng miễn phí. Vậy để biết được có những phần mềm nào thì bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Top 5 phần mềm quản lý phòng Gym miễn phí hiệu quả

Top 5 phần mềm quản lý phòng Gym miễn phí hiệu quả

Top 5 phần mềm quản lý phòng Gym miễn phí hiệu quả

1. Phần mềm quản lý phòng tập Gym Basic

Gym Basic giúp cho chủ phòng tập Gym có thể quản lý được thông tin các học viên, ghi danh gia hạn, bảo lưu thông tin, kiểm soát ra vào bằng thẻ mã vạch, thẻ từ,... quản lý được bảng giá phòng tập và lập các báo cáo thông kê. 

Phần mềm quản lý phòng tập Gym Basic

Phần mềm quản lý phòng tập Gym Basic

Với chức năng báo cáo và thống kê thì phần mềm này sẽ giúp người quản lý có thể tổng hợp được danh sách học viên đã, sắp và hết hạn tham gia các khóa học. Bên cạnh đó thì bảng kê khai thời gian ra vào của học viên cũng sẽ được sắp xếp quản lý hiệu quả hơn. 

2. Phần mềm quản lý phòng tập Gym An Việt Soft

Phần mềm quản lý phòng tập Gym An Việt Soft được kết hợp với các giải pháp bảo mật công nghệ cao như thẻ từ, thẻ chip, mã vạch để cho các chủ phòng tập có thể quản lý được học viên của mình hoặc là khách khi tham gia tại các phòng tập một cách an toàn và hiệu quả hơn. 

Phần mềm quản lý phòng tập Gym An Việt Soft

Phần mềm quản lý phòng tập Gym An Việt Soft

Có thể nói Gym An Việt Soft có chức năng chính là quản lý thông tin học viên, theo dõi tình trạng của phòng tập, lịch tập, gia hạn thẻ và lập các báo cáo thống kê theo từng ngày, tháng, quý, năm.

3. Phần mềm quản lý phòng tập Gym Phanmemgym

Phanmemgym là phần mềm cung cấp các chức năng từ cơ bản đến nâng cao của công việc quản lý phòng tập. Trong đó thì có những nhiệm vụ chính như: quản lý học viên, học phí, điểm danh học viên hàng ngày, thống kê doanh thu theo thời gian. Và bên cạnh đó thì trong quy mô nội bộ, phần mềm Phanmemgym còn giúp cho chủ phòng tập có thể quản lý được nhân viên của mình một cách dễ dàng và đồng thời thì nó cũng có khả năng phân quyền hạn nhất định cho từng nhân viên.

Phần mềm quản lý phòng tập Gym Phanmemgym

Phần mềm quản lý phòng tập Gym Phanmemgym

Là một phần mềm miễn phí và cung cấp nhiều chức năng quan trọng trong việc quản lý và kiểm soát, nhắc nhở học viên là sắp hết hạn khóa học thì đây được coi như là một ứng dụng tuyệt vời và rất là hấp dẫn đối với các phòng tập. 

4. Phần mềm quản lý phòng tập Gym SmartGYM

Có thể nói SmartGYM là một phần mềm quản lý phòng tập miễn phí nhưng nó lại có khả năng đáp ứng được rất nhiều các chức năng quản lý cần thiết tại những phòng tập lớn hiện nay. Và thông qua SmartGYM thì chủ của các phòn tập có thể quản lý được từng phòng, lớp, nhân viên và từng học viên của mình một cách hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, khi sử dụng SmartGYM thì giữa mỗi học viên có nhu cầu gia hạn hoặc là hủy khóa học thì đều có thể thực hiện trực tiếp ở trên SmartGYM chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Phần mềm quản lý phòng tập Gym SmartGYM

Phần mềm quản lý phòng tập Gym SmartGYM

5. Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master

Gym Master là một trong nững phần mềm quản lý chuyên nghiệp, nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Đây không chỉ là công cụ quản lý phòng gym mà nó còn có khả năng hỗ trợ quản lý doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Gym Master là ứng dụng quản lý được tích hợp sẵn công nghệ điện toán đám mây và Big Data, nhờ đó mà Gym Master có thể ứng dụng trong quản lý phòng tập với quy mô lớn và trải rộng. 

Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master

Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master

Là một ứng dụng có giao diện dễ dàng thao tác, nó cho phép các học viên có thể đăng ký tại một nơi nhưng lại có thể tập ở nhiều nơi khác nhau. Quy trình hoạch toán độc lập cho riêng từng phòng tập khác nhau và đồng thời tương thích với tất cả các phần cứng thiết bị tại phòng tập như: máy quét vào ra, máy in, bán hàng,... 

Như vậy, với 5 phần mềm quản lý phòng tập Gym miễn phí chúng tôi có chia sẻ trên thì bạn - chủ một phòng tập gym có thể lựa chọn cho mình lấy một phần mềm hiệu quả và thiết thực nhất cho việc quản lý phòng tập của mình một cách hiệu quả nhất.