Top 5 phần mềm sửa lỗi Windows 7 tốt nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 2684
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hệ điều hành Windows 7 có khá nhiều tính năng đem lại sự trải nghiệm rất tốt cho người dùng. Sau đây là top 5 phần mềm sửa lỗi Windows 7 tốt nhất mà bạn cần biết.

Bài viết liên quan

Hệ điều hành Windows 7 là hệ điều hành được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi giao diện đẹp và tính ổn định của nó. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, người dùng vẫn có thể gặp phải trường hợp lỗi win 7. Để sửa lỗi win 7 bạn có thể sử dụng các phần mềm. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm sửa lỗi Win 7 tốt nhất hiện nay.

Top 5 phần mềm sửa lỗi win 7 tốt nhất

Top 5 phần mềm sửa lỗi win 7 tốt nhất

Win 7 là hệ điều hành có lượng người dùng rất lớn hiện nay. Trong quá trình sử dụng sẽ gặp phải những lỗi khác nhau. Và những phần mềm dưới đây chắc chắn sẽ là công cụ đắc lực dành cho bạn để có thể sửa lỗi win 7 nhanh chóng nhất.

Danh sách các phần mềm sửa lỗi Windows 7 hiệu quả nhất

1. FixWin

Đây là một công cụ tiện ích để có thể khắc phục và sửa lỗi được cho win 7 với hơn 50 lỗi thường gặp. FixWin này có thể tự động phân tích hệ điều hành win 7 của bạn để chắc chắn rằng không có một file hệ thống nào bị lỗi.

>>> Tải FixWin về máy tính: FixWin.

Phần mềm FixWin

Phần mềm FixWin

2. 7 Quick Fix

7 Quick Fix là một trong những phần mềm sửa lỗi win 7 một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Công cụ này cho phép bạn có thể khắc phục được một lỗi cơ bản của hệ điều hành như máy tính không nhận ổ CD/DVD hay mất đi khay hệ thống. Phần mềm 7 Quick Fix được cung cấp để bạn chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí và việc cài đặt cũng rất dễ dàng.

>>> Tải 7 Quick fix về máy tính: 7 Quick fix

2. Aro 2013

Aro 2013 là một công cụ tìm kiếm các lỗi trong Registry của Windows. Ngoài ra thì Aro 2013 cũng có khả năng chỉnh sửa hệ thống máy tính nhằm cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính cho bạn. Tuy nhiên với công cụ này thì người dùng cần phải trả phí thì mới có thể sử dụng công cụ này. Công cụ này có khả năng tự động quét toàn bộ hệ thống Registry của bạn rồi thông báo lỗi. Bạn chỉ cần Click và Fix Errors là chương trình có thể tự tiến hành sửa lỗi cho bạn nhanh chóng.

Phần mềm Aro 2013

Phần mềm Aro 2013

4. Fix It

Đây là một công cụ của Microsoft dùng để phát hiện ra các lỗi thường gặp của hệ thống để khắc phục chúng một cách nhanh chóng đơn giản và dễ dàng nhất. Chương trình có thể phát hiện được ra lỗi như không kết nối được Internet, không nhận phần cứng hay giao diện của thiết bị.

>>>Tải Fix it tại đây

Phần mềm Fix It

Phần mềm Fix It

5. Wise Registry Cleaner

Đây là một phần mềm công cụ dùng để fix win 7 32 bit và chống phân mảnh Registry giúp cho máy tính có thể đạt được hiệu suất sử dụng cao nhất trong quá trình làm việc. Không chỉ thế mà phần mềm Wise Registry Cleaner còn có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.

>>> Tải Wise Registry Cleaner về máy tính tại đây

Wise Registry Cleaner

Wise Registry Cleaner

Trên đây là 5 phần mềm sửa lỗi Win 7 phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang sử dụng win 7 và là người yêu thích win 7 thì cũng không thể bỏ qua được 5 phần mềm này để có thể khắc phục được những lỗi trên hệ điều hành này.