Top 5 phần mềm xem Tivi tốt nhất cho android

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1835
Đánh giá: (1 đánh giá)
Có nhiều phần mềm xem Tivi trên thiết bị Android. Tùy vào cấu hình và nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn có thể tham khảo và tải về cho mình ứng dụng tốt nhất.

Bài viết liên quan

Việc xem tivi trên Android là cách để bạn có thể giải trí mà nhiều người hiện nay thực hiện vào mỗi thời gian rảnh rỗi. Hiện có khá nhiều phần mềm xem tivi trên android, tùy vào cấu hình thiết bị và nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn có thể tham khảo và tải về cho mình ứng dụng phù hợp nhất.

Top 5 phần mềm xem Tivi tốt nhất cho android

Top 5 phần mềm xem Tivi tốt nhất cho android

Nếu bạn có mạng Internet cáp quang với băng thông lớn thì những phần mềm xem tivi trên điện thoại hoàn toàn có thể thay thế được cho gói truyền hình miền phí hoặc trả phí truyền thống.

5 phần mềm xem tivi online mà taichua.com giới thiệu cho bạn dưới đây là những phần mềm cực kỳ phổ biến, bạn hãy tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với thiết bị và nhu cầu của mình.

1. FPT Play

FPT Playứng dụng xem tivi của FPT phân phối tới người dùng internet. Không chỉ là các kênh VTV, VCTV, VTC thì nó còn tổng hợp cả các bộ phim, các trận đấu bóng đá và những chương trình ca nhạc chất lượng cao nhất. Chất lượng của phần mềm cũng được xếp vào hàng chất lượng cao nhất.

Phần mềm FPT Play

Phần mềm FPT Play

2. Viet Mobi TV

Hiện nay Viet Mobi TV có khoảng 160 kênh bao gồm cả truyền hình Việt Nam và truyền hình Quốc tế và những kênh FM Radio nữa. Nếu bạn thích xem những kênh địa phương thì Viet Mobi là lựa chọn thông minh cho bạn bởi nó được tích hợp sẵn rất nhiều kênh.

Phần mềm Viet Mobi TV

Phần mềm Viet Mobi TV

3. YAN TV

YAN TV được tập trung vào 3 mảng chính là YAN News cung cấp những tin tức về giới trẻ, YANTV dành cho những người dùng xem truyền hình, YAN Radio để nghe những chương trình phát thanh hấp dẫn nhất.

Phần mềm YAN TV

Phần mềm YAN TV

4. VTV Go

VTV Gophần mềm xem tivi do đài truyền hình Việt Nam phát triển nhằm phục vụ nhu cầu xem truyền hình trực tuyến của người dùng.

Phần mềm VTV Go cung cấp khả năng xem truyền hình trực tuyến ở khắp mọi nơi, tính năng xem miễn phí trực tiếp nhiều kênh của VTV và xem lại những chương trình đã phát 1 tháng cũng như đặt lịch hẹn giờ thống báo.

Phần mềm VTV Go

Phần mềm VTV Go

5. MobiTV

MobiTV là ứng dụng do Viettel Telecom phát triển cho phép người dùng có thể xem được những nội dung trực tuyến, xem phim, video HD miễn phí Data 3G trên các thiết bị di động.

Người dùng có thể xem được những nội dung vừa phát sóng trên truyền hình, danh sách kênh truyền hình trải dài từ các nhóm kênh VTV trong nước tới các kênh nước ngoài.

Phần mềm MobiTV

Phần mềm MobiTV

Trên đây là 5 phần mềm xem tivi hữu ích nhất cho hệ điều hành Android để đi đến bất cứ đâu bạn cũng có thể theo dõi được chương trình trên tivi một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!