Top 5 trình duyệt Web tốt dành cho máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 646
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hiện nay, có rất nhiều các trình duyệt web được người dùng sử dụng và cho đánh giá cao. Vậy có những trình duyệt web nào được đánh giá trong top 5 trình duyệt tốt nhất hiện nay?

Bài viết liên quan

Hiện nay, có rất nhiều các trình duyệt web được người dùng sử dụng và cho đánh giá cao. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm danh lại các trình duyệt đó qua bài viết dưới đây nhé!

Top 5 phần mềm trình duyệt Web tốt nhất hiện nay

1. Google Chrome

Tải trình duyệt về máy tại: Google Chrome.

Đây là một trình duyệt được rất nhiều người sử dụng nhờ tốc độ xử lý cùng với xuất xứ từ Google nên Chrome đã ghi được điểm rất cao từ người dùng ngay từ những phiên bản đầu tiên. Không chỉ tương thích với mọi hệ điều hành mà nó cũng đã hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ ở trên thế giới. 

Trình duyệt Google Chrome

Trình duyệt Google Chrome

2. Mozilla Firefox

Tải trình duyệt về máy tại: Download Firefox

Cũng giống như Chrome thì Firefox cũng có các tính năng tương tự, kèm theo là kho ứng dụng, add-on và các chủ đề tách biệt. Mozilla Firefox mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Điểm nỏi bật của trình duyệt này là chế độ ẩn danh khi lướt Web và không để lại bất kỳ dấu vết, lịch sử nào. 

Trình duyệt Mozilla Firefox

Trình duyệt Mozilla Firefox

3. Opera

Tải trình duyệt về máy tại: tải Opera

Opera là trình duyệt đã từng rất nổi tiếng trên các thiết bị di động và đây cũng là một trong những trình duyệt được đông đảo người dùng lựa chọn. Giao diện của nó khá là thân thiện, được kết hợp với chế độ đọc offline thifi Opera có thể không có được tốc độ mạnh mẽ giống như Chrome nhưng nó lại có sự ổn định cần thiết. 

Trình duyệt Opera

Trình duyệt Opera

4. Internet Explorer

Tải trình duyệt về máy tại: Download IE

Là trình duyệt mặc định của mọi hệ điều hành Window, IE có tuổi đời khá cao nhưng những trải nghiệm của nó cũng không hề chậm chạp, mà thay vào đó thì người dùng sẽ không cần sử dụng flash để xem video, tiện lợi cho những người thích sự đơn giản và nhẹ nhàng. 

Trình duyệt Internet Explorer

Trình duyệt Internet Explorer

5. Cốc Cốc

Tải trình duyệt về máy tại: Download CocCoc

CocCoc được mệnh danh là trình duyệt dành cho người Việt. Nó đã và đang sở hữu các tính năng nổi trội để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người Việt Nam như: chỉnh sửa chính tả, truy nhập Facebook, tải video, tăng tốc Download,... Những điều đó cho thấy rằng Cốc Cốc đã ghi điểm mạnh mẽ trong mắt người sử dụng từ khi mới được công bố. 

Trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc

Với 5 trình duyệt web trên thì bạn có thể thỏa sức khám phá và truy cập Internet mà không còn phải lo ngại gì nữa.