TOP 6 WEBSITE THAY THẾ CÁCH TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE HIỆU QUẢ NHẤT

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 479
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Ở thời điểm hiện tại, về khả năng tìm kiếm có lẽ không website nào đủ khả năng qua mặt Google. Không chỉ là Google web, các tiện ích như Google Toolbar còn giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng và chính xác thông tin. Đặc biệt Google Toolbar còn hỗ trợ người dùng ẩn danh, giúp công việc tìm kiếm của bạn diễn ra nhanh chóng nhất. Tham khảo cách tìm kiếm google hiệu quả nhất, để tìm được các thông tin mà bạn muốn tìm

Không chỉ vậy, trình duyệt Google Chrome của Google còn hỗ trợ người dùng sử dụng 21 bộ máy tìm kiếm trên một Tab duy nhất. Đây có thể coi là bước đột phá của Google trong việc hỗ trợ tìm kiếm thông tin. Các bạn chỉ cần cài đặt một tiện ích trên Google Chrome là có thể sử dụng 21 bộ máy tìm kiếm chỉ trên một Tab  thật đơn giản. Nếu đã nhàm chán với Google, hãy sử dụng những website sau đây để phục vụ tìm kiếm trên Internet.

Top 6 Website Thay Thế Cách Tìm Kiếm Trên Google 

1 >DuckDuckGo

DuckDuckGo hỗ trợ người dùng tìm kiếm dưới dạng ẩn danh. Với tính năng bảo mật cao của mình, DuckDuckGo không hỗ trợ lưu lại lịch sử duyệt web, thông tin cá nhân và Email. Nếu bạn muốn tìm kiếm với chế độ bảo mật tuyệt đối, hãy thử dùng ngay DuckDuckGo nhé.

Website Thay Thế Cách Tìm Kiếm Trên Google

Giao diện website tìm kiếm DuckDuckGo

2 >WolframAlpha

WolframAlpha cũng như Google và các phần mềm tìm kiếm khác, nó là môt kho bách khoa toàn thư đồ sộ. Với những dữ liệu đã được tìm kiếm và tổng hợp chi tiết lại cho người dùng.

3 > DogPile

DogPile đã từng là ông vua đứng đầu trong lĩnh vực tìm kiếm những năm 90. Giờ đây, với sử cải tiến về khả năng biên soạn thông tin, DogPile hứa hẹn sẽ trở lại để cạnh tranh với Google ngôi vương trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin Internet.

4 >Yippy

Được coi là một công cụ "siêu tìm kiếm", Yippy có thể tổng hợp và chọn lọc kết quả tìm kiếm cho người dùng.

Đây cũng là công cụ tuyệt vời để khám phá mạng ngầm (Deep Web).

Website Thay Thế Cách Tìm Kiếm Trên Google

ứng dụng tìm kiếm thông minh Yippi

5 >Bing

Hiện nay, Bing được coi là công cụ tìm kiếm đứng thứ 2 chỉ sau Google. Với thị phần 20% trong lĩnh vực tìm kiếm, Bing là công cụ đáng sử dụng trong lĩnh vực tìm kiếm Internet.

Không những thế, Bing cũng giống Google hỗ trợ thêm rất nhiều tiện ích như Dịch ngôn ngữ, ảnh, trình duyệt ... Có thể nói, tất cả những tính năng ưu việt trên Google đều được Microsoft đầu tư cho Bing. Đây có thể xem là đối thủ nặng ký nhất với Google hiện nay.

6 >Ask

Ask.com hiện nay chỉ chiếm 3% trong thị phần tìm kiếm thông tin Internet. Đúng với cái tên của mình, Ask được thiết kế theo dạng Hỏi/Đáp, dễ tìm kiếm với các ngôn từ tự nhiên.

Website Thay Thế Cách Tìm Kiếm Trên Google

Công cụ tìm kiếm thông tin nhanh - Ask

Cũng cần để ý khi tìm kiếm trên Google là công cụ này chỉ đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng địa chỉ google.com thay vì google.com.vn. Chính vì vậy, để đạt kết quả tìm kiếm cao và chính xác, người dùng nên tìm kiếm trên google.com thay google.com.vn. Sẽ có những thay đổi thú vị cho bạn đấy.