Top game thực tế ảo nên khám phá ngay

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 513
Đánh giá: (1 đánh giá)
Các game thực tế ảo mobile đang nở rộ và thu hút được nhiều game thủ hơn trong năm 2016. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top game thực tế ảo hay và đáng để chơi nhất.

Bài viết liên quan

Các game thực tế ảo mobile đang nở rộ và thu hút được nhiều game thủ hơn trong năm 2016. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top game thực tế ảo hay và đáng để chơi nhất.

Đến với game, bạn sẽ có được những trải nghiệm mới lạ, vô cùng thú vị và hấp dẫn. Đặc biệt, ngay cả khi không sử dụng kính thực tế ảo VR bạn vẫn hoàn toàn trải nghiệm được hết những điều hấp dẫn của những tựa game này. Thời gian gần đây có lẽ không ai không nghe đến cái tên Pokemon Go đi kèm cùng ứng dụng cho phép chat trực tuyến cùng Pokemon GoChat.

  • Pokemon Go

Pokemon Go game mobile thực tế ảo

Pokemon Go

>>Link tải Pokemon Go trên điện thoại Android

Có thể nói đây như một cơn sốt tháng 7 đã làm cho các fan hay game thủ trên toàn thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng điêu đứng trước phiên bản Beta của nó. Ngay lập tức đã thành tâm điểm của sự thu hút. Liên tục là những bài báo, tin tức xoay quanh game thực tế ảo này. Bởi lẽ, game hoàn toàn mang một phong cách mới lạ, cho người chơi thoải mái tham gia vào những chuyến phiêu lưu, huấn luyện Pokemon, tự mình ấp trứng, săn những con Pokemon của đối thủ trong trò chơi ảo hay chỉ đơn giản là giành địa bàn phòng Gym để tăng sức mạnh cho đội của mình. Vẫn đang trong giao đoạn thử nghiệm nhưng nó đã tạo thành một cơn sốt đến các game thủ Việt Nam, hy vọng sớm được cập nhất để trải nghiệm.

  • Ingress

Ingress game mobile thực tế ảo

Ingress

Nếu Pokemon Go đã là một cơn sốt thì tựa game Ingress cũng không hề kém phần hấp dẫn, chào đón nhiệt tình diễn ra những trận chiến quyết liệt giữa 2 phe: Resistance và Enlinghted. Lối chơi khá giống như Pokemon Go, nó cho phép người chơi thoải mái di chuyển ở khu vực quanh ta để tìm kiếm nguồn năng lượng giúp cho sức mạnh của mình tăng lên. Game được cộng đồng game thủ đánh giá cao về khả năng chiến đấu cũng như tính đồng đội liên kết trong trò chơi thực tế ảo này.

Trên đây là top game thực tế ảo vừa có phong cách mới lạ lại có thể giải trí lành mạnh ngay trên chiếc smartphone của mình, cùng theo dõi taichua.com để cập nhật thông tin về game nhé.