Top phần mềm diệt virus tốt nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 836
Đánh giá: (1 đánh giá)
Người dùng máy tính cần bảo vệ thiết bị của mình tránh khỏi nguy cơ bị lây nhiễm những virus độc hại. Sau đây là danh sách những phần mềm diệt virus hiệu quả nhất mà bạn cần biết.

Bài viết liên quan

Với sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của mạng Internet như hiện nay thì việc bảo vệ thông tin là vấn đề cấp bách và cần thiết hơn bao giờ hết. Đây cũng là cách để bảo vệ máy tính của bạn. Những công ty bảo mật luôn cho ra những sản phẩm phục vụ nhu cầu bảo mật của người dùng. Cũng theo đó thì các chuyên gia đã đánh giá và đưa ra danh sách những phần mềm diệt virus tốt nhất cho người dùng sử dụng.

Phần mềm diệt virus tốt nhất

Phần mềm diệt virus tốt nhất

Hiện nay có khá nhiều phần mềm diệt virus nên việc tìm được một phần mềm diệt virus ưng ý là chuyện không hề đơn giản. Chúng tôi đưa ra cho bạn top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Bitdefender Antivirus Plus

Đây là phần mềm đứng đầu trong danh sách những phần mềm được người dùng lựa chọn cho diệt virus. Phần mềm này có thể loại bỏ được virus mà không làm chậm máy tính. Đồng thời phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng khi lướt web và truy cập các mạng xã hội tránh được những trang web độc hại.

 

Bitdefender Antivirus Plus

Bitdefender Antivirus Plus

Kaspersky Antivirus

Bản thân là một công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên Kaspersky luôn phục vụ tốt nhu cầu của người dùng bảo vệ một cách toàn diện và triệt để nhất. Với việc cập nhật dữ liệu thường xuyên thì Kaspersky Antivirus giúp cho bạn có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời những mối đe dạo đến máy tính và dữ liệu của bạn.

Kaspersky Antivirus

Kaspersky Antivirus

McAfee Antivirus Plus

Phần mềm McAfee AntiVirus Plus hỗ trợ và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn bảo vệ khác nhau như tạo ra lá chắn bảo vệ người dùng. Phần mềm này có khả năng thiết lập chế độ tự quét, bảo vệ người dùng khi lướt web.

McAfee AntiVirus Plus

McAfee AntiVirus Plus

Norton Internet Security

Norton Internet Security cung cấp cho người dùng các công cụ và giải pháp bảo mật trước những mối đe dọa trực tuyến như virus, phần mềm gián điệp,... Đây là công cụ hữu ích để lưu trữ an toàn địa chỉ, tên người dùng, mật khẩu, số thẻ tín dụng, địa chỉ email và nhiều thông tin khác nhau.

Norton Internet Security

Norton Internet Security

F-Secure Mobile Security

Đây là phần mềm diệt virus có thể hoạt động nhẹ nhàng và hiệu quả ngay cả trên những thiết bị có cấu hình thấp.

F-Secure Mobile Security

F-Secure Mobile Security

Trên đây là 5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính của bạn mà chúng tôi muốn giới thiệu để giúp cho bạn có thể bảo vệ tốt nhất cho thiết bị của mình tránh khỏi những xâm nhập độc hại nhất. Bạn có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất với máy tính của mình để có hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn thành công.