Top phần mềm hát karaoke hay nhất trên máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 969
Đánh giá: (1 đánh giá)
Nếu bạn hay thích hát hát karaoke thì chắc hẳn luôn thích tìm kiếm một ứng dụng nào đó hay nhất trên internet để luyện giọng. Các ứng dụng về hát karaoke đã ra đời để phục vụ nhu cầu này của bạn.

Bài viết liên quan

Bạn đã quá quen thuộc với việc hát karaoke trên đầu đĩa, mà chưa từng nghĩ hát trên máy tính? Đây là ý tưởng tuyệt vời cho những ai yêu thích ca hát. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top phần mềm hát karaoke hay nhất trên máy tính.

Thật tuyệt vời khi bây giờ chỉ cần chọn một chiếc mic và một chiếc máy tính (laptop hay PC đều được). Bạn lập tức sẽ được sở hữu ngay phòng karaoke mini tại nhà mình. Những phần mềm chúng tôi gửi bên dưới đây chắc chắn sẽ phù hợp và bạn cảm thấy yêu thích.

Danh sách ứng dụng hát karaoke hay nhất trên máy tính

Karafun Player

  • Đây là một phần mềm hát karaoke hay nhất trên máy tính đã được rất nhiều người lựa chọn. Nó làm thỏa mãn được đam mê với những ai yêu thích ca nhạc, bởi sử dụng kho hát khổng lồ với nhiều thể loại nhạc khác nhau.
  • Ngoài ra, Karafun Player còn có thể lưu trữ được rất nhiều bài hát dưới hình thức hát offline không cần mạng, bao gồm các thể loại nhạc: trữ tình, nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc nước ngoài,... Do đó đây chính là sự chọn lựa vô cùng phù hợp với tất cả chúng ta.

Phần mềm Karafun Player

Phần mềm Karafun Player

  • Đặc biệt hơn, chương trình còn có tích hợp với tính năng ghi âm hay thu âm giọng hát của bạn khi thể hiện một bài hát nào đó.
  • Hỗ trợ định dạng file âm thanh: Mp3, Avi, Kar,…

KaraokeKanta

  • Công cụ KaraokeKanta cũng được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tuyệt vời của nó. Bạn hoàn toàn có thể tự tay mình thiết kế được những bản nhạc như ý, có thể là trên nền nhạc có sẵn hay những đoạn video sẵn đã có từ trước.
  • Ngoài ra, phần mềm còn có thêm tính năng trích xuất được những đoạn âm thanh nhạc khác hay thêm dữ liệu. Việc này hỗ trợ đắc lực trong thiết kế sub cho bài hát của mình một cách dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều trên máy tính.

Phần mềm KaraokeKanta

Phần mềm KaraokeKanta

  • Đặc biệt KaraokeKanta có thể chơi nhạc định dạng file đa dạng: mp3, midi karaoke player, kok, mp4, mov, flv và nhiều định dạng khác nữa. Bạn cũng có thể ghi âm chúng dễ dàng.
  • Bạn được phép chèn những hiệu ứng vào trong bài hát karaoke của mình. Bên cạnh đó thì chương trình cũng có thể dùng để quản lý những danh sách nhạc đang hiện có. Sử dụng tổ chức bài hát vào thư mục hay nhóm chủ đề.
  • Đồng thời, có thể tìm kiếm nhanh và rất chính xác những công cụ đã được tích hợp trên phần mềm.

Hy vọng với 2 phần mềm hát karaoke trên đây thì người dùng có thể dễ dàng thể hiện những bài hát mình yêu thích ngay tại nhà của mình. Chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn công cụ tìm mã số karaoke nhanh chóng và tốt nhất hiện nay.