TOP phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 665
Đánh giá: (1 đánh giá)
TOP những phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay bao gồm những phần mềm có thu phí và miễn phí hỗ trợ mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan

Hiện nay nhu cầu tải lên hay tải xuống tệp tài liệu hay giải trí trên internet ngày càng trở nên thông dụng. Chính vì vậy sự ra đời của các phần mềm hỗ trợ Download là 1 phần không thể thiếu trong môi trường internet bùng nổ hiện nay.

TOP những phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay bao gồm những phần mềm có thu phí và miễn phí hỗ trợ mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay được TaiChua tổng hợp từ nhiều nguồn bằng cái nhìn trực quan nhằm đưa ra đánh giá các phần mềm tốt nhất để đưa đến cho người dùng các lựa chọn dễ dàng khi bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ download cho mình.

 

1. Internet Download Manager (IDM)

phần mềm hỗ trợ download tốc độ cao

IDM đang thống trị trong cuộc đua dẫn đầu các phần mềm hỗ trợ download. Là phần mềm nhỏ gọn chỉ khoảng 5MB nhưng công dụng của nó thì không hề hạn chế chút nào. Hỗ trợ mạnh mẽ các trình duyệt . Bắt link tự động cực kỳ chuẩn xác . Ra mắt được khoảng 10 năm và IDM đã đi vào lòng người bằng các tính năng hữu dụng cũng như tác dụng không thể phủ nhận của nó. Khi nhắc đến phần mềm download  hay hỗ trợ download thì chắc chắn IDM là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất dành cho bạn.Tuy IDM chỉ mất một khoản phí rất nhỏ cho phần mềm nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả cho phí phần mềm. Cộng đồng gần đây đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản idm hay idm miễn phí để giúp người dùng không có khả năng chi trả cho phí bản quyền của phần mềm vẫn có thể sử dụng.TaiChua đã tổng hợp 1 số phiên bản  idm mới nhất đưa đến người dùng.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Tải IDM Miễn Phí

2. EagleGet

Là một phần mềm hỗ trợ download không kém gì IDM là một trong những tân binh chạy đua trong lĩnh vực hỗ trợ downloadEagleGet có những đặc điểm nổi trội riêng biệt khiến cho người dùng cảm thấy thỏa mãn với những tính năng của nó. Kế thừa hoàn toàn các tính năng mà IDM có thể làm EagleGet còn có thêm 1 điểm thú ví là có hỗ trợ Tiếng Việt có dấu với giao diện nhỏ gọn thân thiện người dùng chiếm ít tài nguyên máy. Thì đây có lẽ sẽ là đối thủ đáng gờm với cơn sốt IDM hiện nay.

hỗ trợ download nhanh

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Tải EagleGet Miễn Phí 

3. Free Download Manager (FDM)

phần mềm download

Không quá nổi tiếng bằng người bạn gần giống tên IDM. Nhưng FDM cũng là một trong những phần mềm được đánh giá cao trong cuộc chạy đua phần mềm hỗ trợ tải. Được cung cấp miễn phí đến người dùng FDM cũng có những tính năng cơ bản của một phần mềm hỗ trợ dowload.Với cái tên gần giống với ông trùm trong cuộc chạy đua FDM cũng đã bị không ít "lời ra tiếng vào" khi bị gắn mác ăn theo IDM mới nhất hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Tải về Free Download Manager 

Trên đây là tổng hợp từ TaiChua các phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay nhằm đưa ra cái nhìn khách quan cho người dùng chọn lựa các phần mềm tốt nhất cho mình.TaiChua có tổng hợp các đường dẫn tải về tại trang bạn có thể tìm kiếm trực tiếp tại trang chủ TaiChua.