Top ứng dụng gọi điện thoại miễn phí trên Android

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 546
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Dưới đây là những ứng dụng mà có thể cho phép chúng ta thực hiện mọi cuộc gọi free tùy thích trong thời gian bao lâu. Nó hoạt động thông qua mạng kết nối Internet từ Wifi hay 3G, 4G. Hãy cùng taichua.com đi tìm hiểu về các loại ứng dụng này nào.

Viber

ứng dụng gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí Viber

Ứng dụng Viber

Đây là ứng dụng được nhà sản xuất Viber Media phát triển đầu tiên trên nền tảng iOS, sau đó nhận được nhiều phản hồi tích cực và đến thời điểm bây giờ thì đây chính là lựa chọn được nhiều người tin dùng nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Điểm ưu Việt của ứng dụng Viber này chính là ở ngay từ điểm tiện lợi và đơn giản. Ngay sau khi chúng ta cài đặt ứng dụng, nó sẽ tự động kết nối và đồng bộ bạn bè từ chính danh bạ điện thoại của mình.

Chất lượng cuộc gọi tốt, hơn hẳn với những ứng dụng trước đây. Đồng thời nó không gây tốn nhiều pin.

Skype

ứng dụng gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí Skype

Ứng dụng Skype

Đây cũng là một ứng dụng phù hợp và phổ biến với tất cả mọi người. Đặc biệt là được các giới văn phòng làm việc ưa chuộng hơn cả. Đầu tiên, Skype được phát triển trên nền tảng PC. Nó cho phép người dùng thoải mái thực hiện những cuộc Video Call hay Call, gửi tin nhắn Chat thông qua mạng kết nối Internet, 3G,…

Line

ứng dụng gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí Line

Ứng dụng Line

Ứng dụng Line cho phép chúng ta thực hiện cuộc gọi rất tốt, nhẹ nhưng có điều lại không hỗ trợ chúng ta gọi hình ảnh. Nó khá là đơn giản và dễ dàng để sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp những ứng dụng văn phòng: email, Chat,…với những sticker vui nhộn. Tuy nhiên, ứng dụng này tiêu tốn khá nhiều pin khi sử dụng.

Trên đây là top những ứng dụng cho phép chúng ta gọi điện thoải mái mà không mất phí thông qua Internet đang được thế giới cũng như Việt Nam tin dùng. Hy vọng thông tin này có ích với bạn.