CÁCH THIẾT LẬP TỰ ĐỘNG ĐẲNG NHẬP VIBER KHI KHỞI ĐỘNG MÁY TÍNH

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 978
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Đặt cho Viber luôn chạy ứng dụng khi khởi động Windows sẽ khiến cho bạn giảm bớt đi các thao tác cho bạn khi sử dụng Viber trên máy tính. Hôm nay Taichua.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt chế độ tự động đăng nhập viber này.

Bạn là người thường xuyên sử dụng ứng dụng Viber trên máy tính, thành ra mỗi lúc khởi động máy tính xong bạn mới khởi động và đăng nhập vài Viber để có thể sử dụng chúng, nếu muốn bạn có thiết lập cho ứng dụng đó khi bạn khởi động cùng với windows, và bây giờ các bạn hãy cùng xem cách thực hiện của chúng tôi nhé.

tự động đăng nhập viber

Tự động đăng nhập viber khi khởi động máy tính

Thiết Lập Tự Động Đăng Nhập Viber Lúc Khởi Động Máy Tính

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Viber trên máy tính, tại giao diện chính bạn click vào biểu trưng hình bánh răng ở góc phải của cửa sổ, chọn Settings

Bước 2: Ngay ở đây các bạn hãy chuyển qua thẻ Basics sau đó bạn hãy click vào Start Viber in system startup, click Ok để đóng cửa sổ lại

tự động đăng nhập viber

tự động đăng nhập viber

Như vậy chỉ có hai bước đơn giản, bạn đã nhanh chóng có thể thiết lập được chế độ cho Viber khởi động cùng với máy tính rồi đó, trong nay mỗi lần bạn khởi động máy tính của bạn thì Viber cũng sẽ khởi động cùng. Ngoài ra, nếu trường hợp bạn ko muốn Viber khởi động cùng với máy tính thì bạn cũng có thể bỏ chức năng này đi có thao tác ngược lại.

Viber hiện đang là 1 trong những ứng dụng chat trực tuyến được phổ biến người đam mê và sử dụng bên cạnh những phần mềm như Zalo hay Skype, nếu máy tính của bạn chưa có Zalo hay Skype thì bạn mang thể tải Zalo và Skype về máy tính để trải nghiệm những điều xuất sắc này.

Chúc các bạn thành công!