Tuyệt chiêu giúp di chuyển vị trí nút Start theo ý thích trên Windows 7

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 593
Đánh giá: (1 đánh giá)
Nút Start theo mặc định sẽ nằm ở phía bên trái màn mình, bạn muốn thay đổi vị trí sang góc phải hoặc giữa. Hãy thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé bạn.

Bài viết liên quan

Những cài đặt mặc định trên windows nhiều khi khiến bạn không mấy hài lòng, vậy bạn muốn thay đổi những mặc định đó để dễ dàng trong việc sử dụng hơn. Để thực hiện được điều đó bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Đầu tiên sẽ là nút Start theo mặc định nó sẽ nằm ở phía bên trái màn mình của bạn , nay bạn muốn thay đổi chúng. Vậy thì cùng chúng tôi thực hiện cách di chuyển nút Start trên Windows 7 ngay thôi.

Để thực hiện được điều này bạn cần sử dụng thêm phần mềm đó là Start Orb Mover đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí do đó bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

Thủ thuật di chuyển nút start trên windown 7

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành tải Start Orb Mover về máy tại đây.

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình tải, bạn sử dụng phần mềm giải nén để có thể giải nén file vừa tải xong, bạn có thể dùng Winrar hay WinZip nhưng chúng tôi đề xuất WinRar vì nó tốt nhất, và phổ biến nhất với người sử dụng.

Tải Start Orb Mover về máy tính

Tải Start Orb Mover về máy tính

Bước 3: Bạn kích đúp vào StartOrbMover để khởi động lại chương trình. Sau khi chương trình khởi động lên ngay lập tức nút Start sẽ được di chuyển từ góc phía trái màn hình sang góc phải của màn hình.

Nút Start được di chuyển từ góc trái sang góc phải

Nút Start được di chuyển từ góc trái sang góc phải

Bước 4: Để có thể thay đổi vị trí của nút Start này bạn nhấn phải chuột vào Start tiếp đó click vào chọn Settings /Start Orb/ Start Orb Position. Tại bước này nếu muốn nút Start ra giữa của màn hình bạn click chọn Center, nếu muốn ra hai bên bạn chọn vào nút  Right hoặc Botton.

Thay đổi vị trí nút Start

Thay đổi vị trí nút Start

Chỉ với vài  thao tác không quá khó với phần mềm Start Orb Mover bạn đã có thể di chuyển nút Start tới một vị trí bất kỳ trên màn hình Desktop rồi. Nhờ đó bạn có thể thao tác và dùng máy tính hiệu quả hơn rất nhiều, hi vọng  với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng máy tính. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều thủ thuật mà bạn chưa biết hãy thường xuyên theo dõi taichua.com để cập nhật những thủ thuật mới nhất và có ích nhất đối với bạn nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công thủ thuật này!