Hướng dẫn sửa lỗi Unikey không cài đặt được trên WinXp

Phần mềm Unikey là chương trình chuyên dụng cho việc gõ tiếng việt được bộ giáo dục phổ biến và đưa vào sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Nhưng nó cũng có một...

Bài viết liên quan

Phần mềm Unikey là chương trình chuyên dụng cho việc gõ tiếng việt được bộ giáo dục phổ biến và đưa vào sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Nhưng nó cũng có một số lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt và cách khắc phục thếnào người dùng có thể được hay không?

Chương trình gõ tiếng việt này là một ứng dụng an toàn và không hề có bất kỳ quảng cáo nào bên trong. Nó là cũng là ứng dụng hỗ trợ nhiều bộ gõ giúp người dùng có thể sử dụng hiệu quả nhất trên windows. Chương trình có giao diện thân thiện và đơn giản giúp bạn có thể cài đặt cac thiết lập dễ dàng.

Giao diện của phần mềm Unikey

Giao diện phần mềm gõ tiếng việt Unikey

Ứng dụng này hỗ trợ bạn có thể soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng. Nó còn tương thích khá tốt trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Chương trình có dung lượng rất thấp giúp cho việc tải phần mềm về máy tính trở nên dễ dàng. Ngoài ra, Bạn có thể cài đặt các phiên bản khác nhau của Unikey trên nhiều máy tính chạy windows mà không cần phải biết cấu hình.

Phần mềm Unikey này được các nhà thiết kế thường xuyên cập nhật các phiên bản mời nhầm tăng tốc độ xử lý và cũng như kịp thời khắc phục các lỗi nếu có. Điển hình như việc cài đặt phiển bản 4.2 RC1 trên windows XP thì người dụng nhận được thông báo “Unikey 4.2 RC1 is not valid WIN 32 application”. Lỗi này làm cho bạn cảm thấy khá lúng túng và không biết xử lý thế nào.

Unikey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng việt tốt nhất hiện nay

Unikey hỗ trợ nhiều kiểu gõ khác nhau

Hướng dẫn xử lý lỗi trên phần mềm Unikey 4.2 RC1 trên Windows

Để đảm bảo an toàn nhất người dùng cần gỡ bỏ phiên bản Unikey đó ra khỏi máy tính và tải lại các phiên bản mới hơn với phù hợp với windows. Hoăc người dùng có thể cài trực tiếp một phiên bản mới lên máy tính. Chương trình sẽ tự nhận và xóa các lỗi đó đi. Hoặc thấy bất tiện bạn có thể cài đặt phần mềm tương tự như Vietkey.

Chương trình hỗ trợ soạn thảo văn bản này còn cho phép bạn có thể sử dụng nhanh tính năng gõ tiếng Việt thông quan chưc năng khởi động cùng windows rất tiện lợi. Bạn có thể sử dụng nhanh các chức năng trên chương trình thông qua các phím tắt được cài đặt sẵn.

Thông tin về phiên bên bản của Unikey

Thông tin ứng dụng phần mềm Unikey

Unikeyphần mềm gõ tiếng việt tốt nhất hiện nay. Chương trình được nhiều người sử dụng và đánh giá cao về tính năng. Bạn cần tải chương trình này để có thể hỗ trợ viêc soạn thảo văn bản được tốt nhất. Chương trình hoàn toàn miễn phí nên người dùng của thể tải các phiên bản mới nhất tại trang chủ hoặc tải từ đường link bên dưới của chúng tôi.

 

Tin liên quan