Hướng dẫn update phiên bản mới cho Windows 10

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 640
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn update phiên bản mới cho Windows 10? Rất đơn giản. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé bạn.

Bài viết liên quan

Hệ điều hành Windows 10 hiện đã được phát hành phiên bản chính thức. Ngoài việc cài đặt Win 10 cũng như nâng cấp từ hệ điều hành win 8.1 thì người dùng cũng nên biết cách update những phiên bản sửa lỗi hay phiên bản mới nhất từ Microsoft.

Cách update phiên bản mới cho Windows 10

Cách update phiên bản mới cho Windows 10

Việc update phiên bản mới cho Windows 10 giúp cho hệ điều hành bạn đang sử dụng được ổn định hơn thay vì việc không nâng cấp. Khi nâng cấp thì máy tính của bạn cũng sẽ ngày càng bị trì trệ và hoạt động thiếu ổn định hơn hay gặp phải nhiều lỗi không đáng có trong quá trình sử dụng hệ điều hành.

Cũng như những hệ điều hành trước đây như win 7, win 8 hay 8.1 thì hệ điều hành win 10 cũng có những phiên bản cần update và làm mới lại cũng như bổ sung những tính năng mới để làm mới cho hệ điều hành của mình.

Hiện có rất nhiều cách để cài win 10 cho PC. Người dùng có thể cài đặt bằng USB hoặc cài đặt bằng đĩa DVD hoặc dễ dàng hơn là có thể nâng cấp từ hệ điều hành win 8.1 lên win 10

Các bước update phiên bản mới cho Windows 10

Để có thể update được phiên bản mới cho win 10 thì bạn tiến hành theo những bước dưới đây:

Bước 1: Từ Menu Start bạn chọn settings.

Chọn settings

Chọn settings

Bước 2: Click chọn Update & Security.

Chọn Update & Security

Chọn Update & Security

Bước 3: Chọn Check for updates.

Chọn Check for updates

Chọn Check for updates

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách update phiên bản mới cho Windows 10 để nâng cấp lên hệ điều hành cho máy tính của mình rồi. Việc nâng cấp này sẽ giúp cho bạn được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất của win 10.

Với trường hợp sử dụng win 10 mà gặp bảng thông báo bảo mật mỗi khi cài phần mềm mới thì hãy tắt bảo mật đi để không còn gặp lại lần sau nữa. Update win 10 và cùng trải nghiệm hệ thống win 10 này ngay nhé!