HƯỚNG DẪN VÀO FACEBOOK BỊ CHẶN BẰNG CỐC CỐC THÁNG 8/2016

Bây giờ mạng xã hội không chỉ còn là nơi đơn giản để chia sẽ thông báo, cảm xúc, hình ảnh mà còn là nơi giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm với nhau. Cùng với Google+, thì các mạng xã hội Twiter và mạng xã hội Zalo thì Facebook được...

Bài viết liên quan

Bây giờ mạng xã hội không chỉ còn là nơi đơn giản để chia sẽ thông báo, cảm xúc, hình ảnh mà còn là nơi giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm với nhau. Cùng với Google+, thì các mạng xã hội Twiter và mạng xã hội Zalo thì Facebook được sử dụng tương đối phổ biến. Ở những bài viết trước thì các bạn đã biết cách đăng nhập Facebook bằng Gmai giúp bạn mau chóng truy cập facebook hay cách thức kiểm tra theo dõi Facebook. Bài viết này sẽ giới thiệu cách vào Facebook không bị chặn bằng Cốc Cốc hiệu quản nhất hiện nay.

Vào Facebook Không Bị Chặn Bằng Cốc Cốc.

Bước 1: Bạn hãy tải Trình duyệt Cốc Cốc

Bạn nên tải những phiên bản CocCoc mới nhất để thực hành thủ thuật này: Download CocCoc

Bước 2: Cài Đặt Trình duyệt Cốc Cốc Vào Máy.

Vào Facebook Không Bị Chặn Bằng Cốc Cốc
Vào Facebook Không Bị Chặn Bằng Cốc Cốc

Sau khi chuyên chở về bạn tiến hành cài đặt Cốc Cốc. giả dụ muốn đặt Cốc Cốc khiến trình thông qua mặc định bạn tích vào ô trước tiên và ô thứ hai nếu muốn Cốc Cốc phát động cộng Windows sau ngừng thi côngĐây nhấn Instrall. Đợi Cốc Cốc cài đặt vào máy.

Bước 3: Các bạn hãy Mở Trình duyệt Cốc Cốc Lên Và tróc nã Cập Vào Facebook.

Sau khi đã cài đặt xong bạn chỉ cần khởi động lại Cốc Cốc và tiến hành truy cập Facebook mà không cần bất cứ thay đổi nào trên máy cũng như chơi cần cài đặt thêm phần mềm nào khác.

Vào Facebook Không Bị Chặn Bằng Cốc Cốc
Vào Facebook Không Bị Chặn Bằng Cốc Cốc

Sở dĩ Cốc Cốc thực hiện được những chức năng đó bởi nó với khả năng phân giải tên miền cực tốt tiện dụng cho chúng ta truy cập vào các trang web bị chặn mà ko cần dùng thêm phần mềm thứ 3. Không chỉ vào Facebook thuận lợi Cốc Cốc còn: Chặn quảng cáo, hỗ trợ gõ tiếng Việt, rà soát chính tả, tải video trên YouTube… Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng Hotspot Shield để truy cập Facebook, còn nếu bạn không dùng quen Hotspot Shield bạn có thể Download Ultrasurf để truy cập Facebook hoặc sử dụng Ultrasurf để truy tìm cập bất kỳ trang web nào bị chặn.

Ngoài Cốc Cốc, Anh chị tham khảo thêm Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn giúp bạn truy cập Facebook nhanh nhất khi bị nhà mạng chặn Facebook nhé

Tin liên quan