Vẽ sơ đồ tư duy bằng Microsoft Word

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1516
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Thông thường các bạn dùng Microsoft office vào những mục đích gì ?. Microsoft exel thường làm gì nhiều nhất? .Vậy cọn Microsoft word thì sao?. Microsoft outlook, Microsoft access. Còn rất nhiều công cụ và công dụng của bộ Microsoft office này.

Vậy bạn có từng dùng Microsoft word để vẽ sơ đồ tư duy để phục công việc, học tập và nghiên cứu của bạn chưa? Nếu chưa vậy bạn có biết dùng word để vẽ sơ đồ tư duy không? Microsoft word là chương trình giúp chúng ta vẽ được sơ đồ tư duy đơn giản nhất.

Hướng dẫn các bạn vẽ sơ đồ từ duy bằng Word

Bước 1: Đầu tiên để vẽ được sơ đồ tư duy bằng word bạn phải tải Microsoft office về download Microsoft office: Microsoft office 2016.

Microsoft Word 2016

Bước 2: Mở file Microsoft word lên  chọn “insert ”.

Hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy với Word - Bước 2

Bước 3:  Chọn tiếp Shapes. Đây là kho các hình vẽ, hình khố è vẽ sơ đồ tư duy.

Hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng Word - Bước 3

Bước 4: Vẽ sơ đồ tư dư duy theo ý thích bạn muốn nhé. Bạn có thể chọn các khối màu khác nhau để phần biệt chính phụ rõ ràng hơn, phân nhánh sơ đồ hợp lý hơn. Và hình đẹp mắt hơn và đễ hiểu hơn nhé.

Hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng Word - Bước 4

Hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng Word - Bước 5

Hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng Word - Bước 6

Hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng Word - Bước 7

Bước 5: Hoàn thành tác phẩm rồi nhé.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các công dụng vẽ sơ đồ tư duy chuyên nghiệp hơn thì hãy tham khảo vẽ sơ đồ tư duy bằng Mindjet MindManager hoặt là  vẽ sơ đồ tư duy bằng Edraw Mind Map

Bạn cũng có thể tại các phần mềm đó theo link bên dưới

Tải phần mềm hổ trợ vẽ sơ đồ tư duy Mindjet MindManager đã có key đầy đủ cho bạn nhé : tải Mindjet MindManager và download Mindjet MindManager, download Edraw Mind Map.