Smartphone Veyron với cấu hình siêu khủng

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 542
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Với cấu hình siêu khủng RAM 4GB và chip Snapdragon 820 chiếc điện thoại của hãng Samsung mang tên Veyron vừa mới ra mắt đã làm sôi động thị trường công nghệ hẳn lên. Nó được thiết kế theo phong cách cổ điển nấp gập nhưng lại hết sức tinh tế  và hài hòa khiến người dùng không thể rời mắt khỏi nó được.

smartphone Veyron

Tên gọi của dòng sản phẩm nấp gập mới lạ này của ông lớn Samsung khiến chúng ta gợi  nhớ tới một dòng xe hơi thể thao mang tên Bugatti Veyron, dòng xe này là một ông hoàng trên đường đua tốc độ và dường như không có đối thủ xứng tầm. Chắc hẳn Samsung muốn  “ẩn ý” với người dùng rằng “Veyron” cũng sẽ có độ xử lí cực nhanh như dòng siêu xe này.

Theo một số tin đồn gần đây được biết thì Samsung đang âm thầm tìm hướng phát triển một chiếc smartphone nấp gập có màn hình khoảng 3.9 inch. Tuy vậy, thông tin từ PhoneArena cho thấy “Veyron” sẽ có màn hình lớn hơn lên tới 4.2 inch.

smartphone Veyron

Được biết thiết bị này có cấu hình gần giống như với Galaxy Note 7 (một phiên bản tại Mỹ) với RAM 4 GB và được sử dụng vi xử lí Snapdragon 820. Bên cạnh đó, có nhiều khả năng chiếc máy này sẽ được trang bị một máy ảnh chính  là 12MP hoặc 16MP.

Theo đó với cấu hình thuộc dạng “khủng long” này, “Veyron” đã tỏ ra không ngán ngại bất kỳ một siêu phẩm smartphone nào trên thị trường ở khả năng xử lí, cho dù đó là iPhone 6s Plus hoặc Galaxy Note 7.

Chiếc điện thoại này của Samsung có tên mã được đặt là SM-W2017, chạy hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow và sẽ được nâng cấp lên tới phiên bản Nougat 7.0 sau khi phát hành một thời gian.

smartphone Veyron

Theo quan sát thấy thiết kế của “Veyron” có khá nhiều nét tương đồng với chiếc điện thoại SM-W2016 mà Samsung đã phát hành trước đây. Có rất nhiều yếu tố cho thấy khả năng sản phẩm này cũng sẽ được phát hành tại thị trường đông dân như Trung Quốc là rất cao. Theo thông tin được biết thi hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ cụ thể giá bán của sản phẩm này và ngày giới thiệu của “Veyron”.

Với những thiết kế phá cách và độc đáo như này thì khả năng dòng sản phẩm này sẽ được cả thế giới săn đón và truy lùng, chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trong giới công nghệ vào quý cuối của năm 2016.