Viết chữ in đậm, in nghiêng và gạch ngang trong Skype

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1473
Đánh giá: (1 đánh giá)
Đối với ai cũng thế, mới sử dụng ứng dụng Skype trong thời gian đầu đều có thắc mắc không hiểu sao mọi người lại làm được như thế lúc đó bạn nghĩ họ thật tài giỏi.

Bài viết liên quan

Bạn đã sử dụng Skype ở trong khung định dạng kiểu chữ chat thì có rất nhiều, ví dụ như: in đậm, in nghiêng, gạch ngang hay gạch dưới bạn cảm thấy điều đấy thú vị, độc đáo hơn và tò mò muốn thử.

Đối với ai cũng thế, mới sử dụng ứng dụng Skype trong thời gian đầu đều có thắc mắc không hiểu sao mọi người lại làm được như thế lúc đó bạn nghĩ họ thật tài giỏi. Thực tế mà nói thì nó cũng rất đơn giản, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách có thể làm được rất cả điều trên một cách đơn giản, dễ làm và nhanh nhất.

Viết chữ in đậm, in nghiêng và gạch ngang trong Skype

Cách viết chữ mới lạ trong Skype

  • Viết kiểu chữ in đậm: Rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm ký tự * ở đầu và cuối mỗi đoạn text. Ví dụ như: *Hello*.
  • Viết kiểu chữ in ngiêng: Bạn cần thêm ký tự gạch dưới _ ở đầu và cuối đoạn text. Ví dụ như: _Hello_.
  • Viết kiểu chữ gạch giữa: Bạn cần thêm ký tự ngã ~ ở đầu và cuối đoạn text. Ví dụ: ~Hello~
  • Ngoài ra bạn cũng có thể để được định dạng lạ và độc đáo hơn với nhiều ký tự hơn nữa.

Đó là cách mà bạn có thể tạo được định dạng chữ mới lạ trong ứng dụng Skype, tuy nhiên trong quá trình thực hiện sẽ có nhiều bạn gặp lỗi. Trong trường hợp đó thì bạn cần xem lại thiết lập cũng như bản cập nhật của ứng dụng xem đã hỗ trợ chưa.

Đặc biệt hơn là bạn còn có thể thay đổi đươc định dạng font chat hay hiện thời gian gửi và nhận tin một cách rất đơn giản. Thử ngay nhé, bạn sẽ thấy thú vị hơn đấy.