Việt Nam không có trong danh sách quốc gia trải nghiệm Pokemon

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 477
Đánh giá: (1 đánh giá)
Pokemon Go là game đã cho chúng ta thấy được sự phá cách, thay đổi thú vị và rõ rệt so với hệ thống gamePlay thực tế tương tác quen thuộc.

Bài viết liên quan

Pokemon Go là game đã cho chúng ta thấy được sự phá cách, thay đổi thú vị và rõ rệt so với hệ thống gamePlay thực tế tương tác quen thuộc. Nó được cho là thay đổi hoàn toàn về cách suy nghĩ hay lối chơi tại chỗ, gò bó quen thuộc một chỗ mà chúng ta vẫn thường chọn để giải trí từ trước đến nay.

Thông tin mới nhất gần đây mà chúng tôi nhận được thì trong các quốc gia được trải nghiệm tựa game thực tế ảo VR Pokemon Go đang gây sốt, cụ thể khu vực quốc gia châu Á thì Việt Nam vẫn chưa có tên trong danh sách.

Pokemon Go game thực tế ảo đầu tiên trên điện thoại

Hình ảnh Pokemon Go

Bởi lẽ, thông tin nhà sản xuất Nintendo sẽ chọn ra 8 quốc gia ở châu Á và 26 quốc gia ở châu Âu. Tuy nhiên 8 quốc gia đó là: India, HongKong, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore, Phillippines, Indonesia mà Việt Nam không có trong danh sách đó. Chính vì đó có lẽ đây chính là tin không mấy vui khi các game thủ đã hồi hộp, nhiệt tình chờ đợi, trông ngóng.

Cũng được biết thêm thông tin từ nhiều nguồn tin tưởng, do nhà sản xuất Nitendo chưa đủ để chứa dữ liệu của tất cả mọi quốc gia nên họ chỉ có thể mở từ từ theo từng khu vực của mình. Tuy nhiên, phiên bản mà công bố hiện tại của game VR Pokemon Go được hãng cho biết chỉ mới là 10% của game phiên bản hoàn chỉnh.

Thực tế thì nhà sản xuất vẫn đang nỗ lực tiếp tục hoàn thiện gấp rút để có thể ra mắt trò chơi siêu hấp dẫn này đến những quốc gia còn lại. Đồng thời, tính năng của game cũng vẫn được cập nhật, hoàn thiện tương tác với người chơi, đem đến cảm nhận chân thật nhất.