Đăng ký VPS Windows miễn phí 30 ngày

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1362
Đánh giá: (1 đánh giá)
Đăng ký VPS windows miễn phí giúp người dùng có thể có sử dụng VPS 1 cách dễ dàng và tiện lợi.VPS miễn phí 30 ngày dùng thử.

Bài viết liên quan

Nếu  muốn tìm hiểu về VPS, người dùng có thể đăng ký vps windows miễn phí tại website Apponfly. Quá trình đăng ký cực dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần có 1 địa chỉ email là người dùng có thể đăng ký vps miễn phí và sở hữu ngay cho mình 1 VPS  có tốc độ download khá nhanh. VPS cũng có nhiều loại khác nhau, website Apponfly cho phép người dùng đăng ký VPS Windows với sự hỗ trợ tối đa giúp người dùng có thể trại nghiệm VPS 1 cách tốt nhất.

Người dùng có thể tạo nhiều email để có thể đang ký được nhiều vps windows miễn phí bằng cách tạo các mail trên trang securemail.hidemyass.com bởi website này cho phép người dùng có thể đăng ký nhiều email và có rất ít ràng buộc. Và cũng chính vì vậy nên tuổi thọ của những email này đều không quá cao, do đó người dùng nên cân nhắc khi sử dụng. VPS có giao diện tương tự 1 chiếc máy tính chạy hệ điều hành windows, người dùng sẽ có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng thành thạo.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký vps miễn phí, giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc sở hữu một vps windows miễn phí để trải nghiệm,.

Hướng dẫn đăng ký VPS Windows miễn phí

VPS Windows miễn phí

Hướng dẫn đăng ký VPS miễn phí

  • Bước 1: Tạo 1 tài khoản mail bất kỳ (hoặc sử dụng phần mail đã có)
  • Bước 2: Truy cập vào web www.apponfly.com/en/ để có thể đăng ký free dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng VPS Windows miễn phí

Giao diện đăng ký VPS miễn phí

Bước 3: Tìm và chọn "Try It Free" và điền địa chỉ mail sao đó chọn "Start free trial"

Bước 4: Sử dụng VPS thông qua trình duyệt web cực đơn giản.

Bước 5: Vào email lưu lại các thông tin đển sử dụng cho lần sau.

Chú ý: Người dùng có thể tạo nhiều địa chỉ mail để có thể đăng ký nhiều vps windows miễn phí nhưng hãy lưu ý đây là VPS dùng thử nên có nhiều hạn chế, các bạn có thể sử dụng phiên bản tính phí để trải nghiệm VPS một cách hoàn hảo hơn.