Đăng ký VPS Windows miễn phí 30 ngày

TaiChua.Com - Hướng dẫn đăng ký VPS miễn phí

Nếu người dùng muốn tìm hiểu về VPS thì người dùng có thể đăng ký VPS Windows miễn phí tại website Apponfly với nhiều phiên bản khác nhau như miễn phí và tính phí. Quá trình đăng ký cực...

Bài viết liên quan

TaiChua.Com – Hướng dẫn đăng ký VPS miễn phí

Nếu người dùng muốn tìm hiểu về VPS thì người dùng có thể đăng ký VPS Windows miễn phí tại website Apponfly với nhiều phiên bản khác nhau như miễn phí và tính phí. Quá trình đăng ký cực dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần 1 địa chỉ email là người dùng có thể đăng ký miễn phí ngay cho mình 1 VPS free trên internet có độ download khá cao và nhanh. VPS cũng có nhiều loại khác nhau với Apponfly cho phép người dùng đăng ký VPS Windows giúp người dùng có thể trại nghiệm VPS 1 các tốt nhất. Người dùng có thể tạo nhiều email để có thể đang ký được nhiều VPS Windows miễn phí bằng cách tạo các mail trên trang securemail.hidemyass.com vì web site này cho phép người dùng tạo nhiều email và có rất ít ràng buộc những cũng vì thế mà tuổi thọ của các email có thể không cao tùy vào mục đích sử dụng của người dùng. VPS có giao diện như 1 máy tính windows giúp người dùng có thể sử dụng và thao tác nhanh trên VPS.

VPS Windows miễn phí
VPS Windows miễn phí

Bước 1: tạo 1 tài khoản mail bất kỳ (hoặc sử dụng phần mail đã có)

Bước 2:  truy cập vào web www.apponfly.com/en/ để có thể đăng ký free dễ dàng.

VPS Windows miễn phí
VPS Windows miễn phí

Bước 3: tìm và chọn “Try It Free” và điền địa chỉ mail sao đó chọn “Start free trial”

Bước 4:sử dụng VPS thông qua trình duyệt web cực đơn giản.

Bước 5: vào email lưu lại các thông tin đển sử dụng cho lần sau.

Chú ý: người dùng có thể tạo nhiều địa chỉ mail để có thể đăng ký nhiều VPS free nhưng đây là VPS dùng thử nên có nhiều hạn chế người dùng cần tuân thủ các quy định của website.

Tin liên quan