Windows 10 Build 14965 đã được Microsoft phát hành đến người dùng Slow Ring

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 478
Đánh giá: (1 đánh giá)
Windows 10 Build 14965 là phiên bản windows được sử dụng cho người slow ring với những tính năng độc đáo và vượt trội.

Bài viết liên quan

Từ ngày 18/11/2016 thì Microsoft đã giới thiệu đến người dùng Slow Ring phiên bản Windows 10 Build 14965 với nhiều tính năng mới. Nổi bật trong số đó chính là virtual touchpad (giả lập bàn phím). Nó cho phép người dùng có thể sử dụng tablet ảo thay thế cho toàn bộ các thao tác như bàn phím thực tế và chuột vẫn dùng.

Windows 10 Build 14965

Windows 10 Build 14965

Bản Build này mới chỉ có mặt trên Windows 10 và đưa đến tay người sử dụng Fast Ring từ tuần trước. Nếu như bạn là người mới sử dụng và bạn chưa hề biết đến Windows Insiders thì cũng không quá lạ lẫm. Bởi đây là một chương trình được Microsoft thử nghiệm chuyên dành cho những người có quyền sở hữu bản quyền hệ điều hành Windows 10. Theo như họ nói thì bạn phải đăng ký để nhận những phiên bản mới nếu chưa được phát hành thực tế. Tức là nó thường chỉ dành cho đối tượng là các Developer. Thông qua đây thì người sử dụng mới có thể có được những trải nghiệm mới, sớm và có quyền đóng góp vào đó ý kiến. Những ý kiến này sẽ giúp cho Microsoft có được sản phẩm hoàn thiện hơn.

Windows 10 Build 14965 đã được Microsoft phát hành đến người dùng Slow Ring

Windows 10 Build 14965 đã được Microsoft phát hành đến người dùng Slow Ring

Trong Windows Insider thì lại được người sử dụng chia thành 2 nhóm khác nhau. Đó chính là Fast Ring hay còn gọi là phiên bản build sớm nhất. Và chắc chắn bản này sẽ có lỗi khi bạn sử dụng. Nhóm thứ 2 là Slow Ring – nhóm được nhận bản build ngay sau Fast Ring. Lúc này thì những lỗi trên đã được loại bỏ cũng như khắc phục mới.

Nếu tính đến thời điểm hiện tại thì bản Windows 10 build 14965 mới chỉ được phát hành trên PC. Và chắc chắn là Microsoft đang huy động lực lượng tập trung nâng cấp chất lượng cao hơn cho bản build trên PC dành cho nhóm Slow Ring. Trong đó có tính năng mới nổi bật là Virtual Touchpad (giả lập bàn phím).  Nó cho phép người dùng sử dụng các chức năng trên tablet thay thế thao tác có trên bàn phím hay chuột. Chuyên dùng để cải tiến ứng dụng bút cảm ứng Precision Touchpad hay Windows Ink.

Vào tuần trước thì bản build 14965 đã phát hành đến người dùng Fast Ring cũng đã bao gồm nhiều thay đổi lớn cho toàn bộ Sticky Notes. Cụ thể là hỗ trợ đa dạng gói ngôn ngữ, địa chỉ, số điện thoại cho khu vực: Anh, Pháp, Ấn Độ,…giúp người dùng có trải nghiệm mới nâng cao.

Trên đây chúng tôi vừa mới giới thiệu đến người dùng phiên bản Windows 10 build 14965 dành cho Slow Ring được Microsoft phát hành gần đây. Tất cả những thông tin liên quan sẽ được chúng tôi trong cần cập nhật sau. Hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin nhé.