Windows 10 Mobile vẫn cập nhật free sau ngày 29/7

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 457
Đánh giá: (1 đánh giá)
Microsoft đã thông báo nâng cấp Windows 10, điều đáng nói ở đây việc nâng cấp miễn phí sẽ kết thúc vào ngày 29/7.

Bài viết liên quan

Vào đầu khoảng đầu tháng 5 vừa rồi, Microsoft đã thông báo nâng cấp Windows 10, điều đáng nói ở đây việc nâng cấp miễn phí sẽ kết thúc vào ngày 29/7. Vì vậy nếu bạn hay người thân đang sử dụng Windows 7/8/8.1 đã nâng cấp lên Windows 10. Bởi lẽ, sau thời gian đó, bạn sẽ phải mua 1 thiết bị mới để được cài sẵn hệ điều hành này nếu như không muốn chi trả 119 $ cho phiên bản nâng cấp tới đây.

win 10 cho update miễn phí

Windows 10

Tuy nhiên, đã có thông tin mới từ ông Dona – người đại diện của Microsoft xác nhận: người dùng hệ điều hành Windows Mobile trước đó sẽ không bắt buộc phải nâng cấp lên Windows 10 Mobile khi nâng cấp server đóng cửa. Ngoài ra, nếu bạn đã nâng cấp lên Windows 10 thì hoàn toàn có thể quay về hệ điều hành cũ dễ dàng với phần mềm Device Recovery Tool

giao diện win 10 dễ sử dụng

Giao diện Windows 10

Đối với bộ phận người dùng thử nghiệm trong cộng đồng, Microsoft sẽ sớm công bố phiên bản Windows 10 Anniversary Update và được chính thức phát hành ngày 29/7 tới đây. Bên cạnh đó, họ cũng công bố nhiều số liệu quan trọng liên quan đến việc nâng cấp này:

  • Có 300 triệu thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 10
  • Có trợ lý ảo Cortana giúp người dùng giải đáp hơn 6 tỉ câu hỏi
  • Ứng dụng mặc định được hàng triệu người dùng yêu thích
  • Người dùng đã dành hơn 9 tỉ giờ chơi game trên hệ điều hành này.

Mặc dù đây là một hệ điều hành mới, có nhiều bước đột phá trong cải biến giao diện, tính năng, tốc độ màn hình đăng nhập. Hy vọng, nó sẽ là một giải pháp vô cùng tiện ích sau khi được nâng cấp lên Windows 10.