Wondershare Video Converter Pro - Phần mềm miễn phí 1 năm

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 425
Đánh giá: (1 đánh giá)
Cùng đến với phần mềm Wondershare Video Converter Pro, đây là một trong những phần mềm đầu tiên về chuyển đổi video một cách có thể tốt nhất hiện nay

Bài viết liên quan

Cùng đến với phần mềm Wondershare Video Converter Pro, đây là một trong những phần mềm đầu tiên về chuyển đổi video một cách có thể tốt nhất hiện nay, với tốc độ chuyển đổi  trong thời gian ngắn nhất và chất lượng video đầu ra tốt nhất.
Giá của một phần mềm Wondershare Video Converter Pro có giá bản quyền là $39.95, tuy nhiên hiện nay, thì chương trình đang được các nhà phát hành ứng dụng cho ra bản miễn phí bản quyền có thời hạn trong vòng 1 năm, Vậy còn đợi gì nữa, hãy nhanh tay lúc này để mọi người sẽ được sở hữu một Wondershare Video Converter Pro bản quyền trong vòng 1 năm với đầy đủ tính năng nhất mà bạn chưa từng được biết đến.

Wondershare Video Converter Pro là một trong những phần mềm chuyển đổi các loại định dạng video phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh việc chuyển đổi, phần mềm còn hộ trợ chỉnh sửa nhiều video cũng như chuyển đổi rất nhiều định dạng âm thanh khác. Phiên bản mới nhất hiện nãy đã được các nhà sản xuất làm tương thích với hệ điều hành Windows 8.

Phần mềm Wondershare Video Converter Pro được cho là một trong những phần mềm phổ biến đầu tiên cho việc chuyển đổi video hiện nay. Để cho việc phục vụ tốt hơn cho nhu cầu hiện nay của người sử dụng. Vì vậy nhà phát hành đã quyết định tặng miễn phí phần mềm bản quyền trong vòng 1 năm cho những khách hàng nhanh tay đăng ký chương trình phần mềm ngay từ hôm nay 25/7/2017 để có thể sở hữu được phần mềm Wondershare Video Converter Pro bản quyền có giá lên tới 49.95$.

HƯỚNG DẪN WONDERSHARE VIDEO CONVERTER PRO BẢN QUYỀN

(Chú ý: Thời hạn để đăng ký sử dụng bản quyền đến hết 15h ngày 26/1/2018)

Bước 1: Bắt đầu tải phiên bản Wondershare Video Converter .

Bước 2: Các bạn nhấn vào Tại Đây để bắt đầu đăng ký nhận Giveaway Code từ công ty.

Khi cửa sổ trình duyệt mới mở lên, Các bạn hãy điền Tên và Email của mình (Email phải có thật và chính xác nhé) rồi chọn như hình để nhà phát hành xác nhận và gửi Giveaway Code cho các bạn

 Các bạn vào Email đã đăng ký để nhận Giveaway Code
 Bước 3: Cài đặt và sử dụng Giveaway Code tại Bước 2 để đăng ký bản quyền Wondershare Video Converter Pro.