Word  và cách in nhiều trang trên một tờ giấy trong Word 2003

Bài viết liên quan

Ngày nay thì việc in ấn trong Word khá đơn giản chứ không còn phức tạp như Autocad, hay Photoshop,… Bạn chỉ cần click lệnh in sau đó OK là xong. Nhưng nếu như bạn đang muốn in một tập tài liệu để có thể tối ưu và tiết kiệm nhất thì phải chỉnh các thiết lập và tùy chọn… nhưng nó sẽ khá khó khăn cho các bạn chưa biết. Ở bài này Taichua.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách in nhiều trang trên một tờ giấy trên Word 2003.

Việc in nhiều trang trên một tờ giấy trên Word sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá là nhiều giấy khi in các tập tài liệu dài. Còn nếu bạn vẫn chưa biết cách làm, bạn có thể theo dõi các bước hướng dẫn ở dưới để biết cách thực hiện.

Word  và cách in nhiều trang trên một tờ giấy trong Word 2003.

Bước 1: Đâu tiên bạn sẽ mở file Word muốn in, sau ta sẽ đó căn chỉnh lề thích hợp

Tiếp theo bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+ P.

Bước 2: Tại mục Printer trường Name bạn sẽ chọn máy in tiếp đó chuyển qua mục Zoom ở trường Papes per sheet bạn click chọn số lượng trang trên một tờ giấy, ở đây thì chúng tôi chọn 4 trang trên 1 tờ giấy, rồi OK để tiến hành in.

Bạn chuyển qua máy in để kiểm tra.

Với hướng dẫn trên bạn đã có thể in nhiều trang trên một tờ giấy trong Office 2003 rồi , với thao tác khá là đơn giản này bạn đã có thể áp dụng vào việc in các tài liệu cho mình để phục vụ công việc. Ngoài ra, thì bạn cũng có thể thực hiện được thủ thuật này trên phiên bản và Office 2007, Office 2010 và Office 2013với cách làm hoàn toàn tương tự.