Word và cách sửa lỗi lệch dấu trên ký tự chữ hoa trong văn bản

Thường thì trong một số trường hợp, khi bạn gõ văn bản bằng các Font chữ TCVN3, VNI-windowns, ... có thể bạn gặp phải trường hợp bị lệch dấu trên các chữ hoa, có thể lệch sang phải hoặc sang trái trông không đẹp mắt. Taichua.com sẽ hướng...

Bài viết liên quan

Thường thì trong một số trường hợp, khi bạn gõ văn bản bằng các Font chữ TCVN3, VNI-windowns, … có thể bạn gặp phải trường hợp bị lệch dấu trên các chữ hoa, có thể lệch sang phải hoặc sang trái trông không đẹp mắt. Taichua.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục lỗi lệch dấu này,bây giờ các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Trong khi bạn thao tác trong văn bản Word không thể tránh khỏi những lỗi phát sinh. Lỗi lệch dấu trên ký tự chữ hoa là một trong những lỗi rất thường gặp trong các văn bản Word. Các hãy theo dõi các chỉ dẫn dưới đây để biết cách khắc phục những lỗi này trên các phiên bản Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013.

Word và cách sửa lỗi lệch dấu trên ký tự chữ hoa trong văn bản

Bài viết dưới đây dùng đối Với Word 2010

Bước 1: bạn click chọn File –> Options.

Bước 2: Tiếp theo trong tab Proofingà AutoCorrect Options.

Bước 3: Sẽ xuất hiện hộp thoại, ở trong tab AutoCorrect bạn sẽ bỏ tick ở mục Correct Two initial Captionà OK. Sau đấy bạn sẽ không bị xuất hiện lỗi lệch dấu khi gõ chữ hoa trên Word nữa.

Còn đối Với Word 2007.

Bước 1: Click chọn Office button àWord Options.

Bước 2: Tiếp tục trong tab Profing à AutoCorrect Options.

Bước 3: Sau khi xuất hiện hộp thoại, ở trong tab AutoCorrect bạn sẽ bỏ tick ở mục Correct Two initial Caption àOK.  Tương tự thì bạn sẽ không bị xuất hiện lỗi lệch dấu khi bạn gõ chữ hoa trong word nữa.

Đối Với Word 2003.

Bước 1: Click chọn Tools àAutocorect Options.

Bước 2: Sau khi xuất hiện hộp thoại, ở trong tab AutoCorrect bạn sẽ bỏ tick ở mục Correct Two initial Caption à OK. Lúc này sẽ không bị lỗi xuất hiện lỗi lệch dấu khi bạn gõ chữ hoa trong word nữa.

Bạn sẽ thực hiện tương tự đối với word 2013, ngoài ra thì chúng ta vẫn còn rất nhiều lỗi phổ biến trên Word, bạn có thể theo dõi thêm các bài viết trên Taichua.com để biết thêm những cách khắc phục.

Tin liên quan