Xem tivi trực tuyến với Zonline như thế nào?

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 105
Đánh giá: (1 đánh giá)
zOnline chính là một dịch vụ giúp bạn xem tivi online với độ nét cao, âm thanh sống động. Và ngoài ra thì nó còn cung cấp cho bạn các kênh truyền hình riêng chỉ có trên hệ thống của zOnline.

Bài viết liên quan

Để xem được tivi online thì hiện nay không ít phần mềm sẽ hỗ trợ bạn việc này. Nhưng trong khuôn khổ nội dung bài viết dưới đây thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem tivi online với zOnline. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu vấn đề này thì cùng chúng tôi theo dõi nội dung này nhé!

Hướng dẫn xem tivi online, trực tuyến với zOnline

Hướng dẫn xem tivi online, trực tuyến với zOnline

Hướng dẫn xem tivi online, trực tuyến với zOnline

Bước 1: Tải các phần mềm, ứng dụng về máy tính

  • Tải phiên bản mới nhất của Adobe Flash Player và tương thích với hệ điều hành máy tính của bạn tại: Download Adobe Flash Player và sau đó tiến hành cài đặt. 
  • Tải VLC về máy để xem và sử dụng các kênh dịch vụ của Zonline tại: Download VLC và sau đó tiến hành cài đặt. 
  • Tải và cài đặt Zonline.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công thì bạn mở chương trình Zonline lên và click chuột vào biểu tượng tivi màu cam Live TV. 

Zonline - xem tivi trực tuyến

Chọn biểu tượng tivi màu cam

Bước 3: Tại đây, bạn chọn kênh muốn xem. Và với Zonline hỗ trợ bạn xem nhiều kênh với chế độ HD. Vì thế mà người dùng có thể thoải mái thưởng thức. 

Xem tivi trực tuyến với Zonline

Lựa chọn kênh muốn xem

Lúc này, bạn muốn xem phim gì thì chỉ cần di chuột và chọn kênh cần xem là được. Hãy trải nghiệm và giải trí với các kênh truyền hình bạn yêu thích nhé. 

Xem các chương trình yêu thích với Zonline

Xem các chương trình yêu thích với Zonline

Như vậy, nội dung bài viết trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn bạn xong cách xem tivi trực tuyến với Zonline rồi. Hãy trải nghiệm những điều thú vị nhất từ ứng dụng này nhé!