Xem video Youtube nhanh mà không cần phải tải

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 499
Đánh giá: (1 đánh giá)
Tổng hợp các mẹo xem youtube trên internet nhanh mà không phải tải, giới thiệu các phần mềm xem youtube nhanh trên máy tính.

Bài viết liên quan

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thủ thuật có thể xem Youtube với tốc độ nhanh hơn mà không cần phải tải trước. Tốc độ nhanh nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn về chất lượng hình ảnh. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để có thể thực hiện những thao tác xe nhanh không cần tải nhé.

Xem Youtube nhanh mà không cần phải tải

XemYoutube nhanh mà không cần phải tải

Như bạn đã biết thì xem video trực tuyến trên Youtube được hàng triệu người quan tâm. Đây hiện là kênh video online lớn nhất trên thế giới. Mặc dù vậy điều đáng lo ngại đó chính là tốc độ tải của nó.

Hướng dẫn xem video youtube nhanh không cần tải

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn phương pháp tải video Youtube nhanh hơn với tốc độ tải tiêu chuẩn quy định như chúng ta thường thấy. Thực tế thì tốc độ tải này không những phụ thuộc tốc độ đường truyền Internet nhà bạn mà còn phụ thuộc vào một vài yếu tố khác nữa.

Xem video Youtube nhanh mà không cần phải tải trước

Xem video Youtube nhanh mà không cần phải tải trước

Cách 1: Dùng SmartVideo for Youtube

  • Trước tiên bạn cần phải cài đặt tiện ích SmartVideo for Youtube.
  • Download phần mềm SmartVideo for Youtube.
  • Bạn mở một video trên kênh Youtube. Bạn sẽ thấy có thêm một tùy chọn ở phía bên dưới của mỗi video.
  • Bạn thực hiện bấm chọn vào Global Preferences góc phải bên dưới của màn hình. Sau đó bạn tiếp tục chọn vào ô Smart Buffer.
  • Ngay sau khi bạn chọn xong thì lập tức video bạn sẽ load nhanh hơn nhiều.

Cách 2: Dùng Html 5

Đây là cách thay thế cho công cụ Flash Player. Tức là Html sẽ dùng dung lượng bộ nhớ ít và hoạt động trên các trình duyệt. Tuy nhiên muốn sử dụng được bạn cần phải kích hoạt Html 5 thưởng thức video có trên Youtube. Chắc chắn sẽ đạt được tốc độ nhanh hơn Flash Player.

Cách 3: Dùng Google DN5

Như những ai có tìm hiểu qua thì cũng biết được thực chất DNS chính là phần mặc định giúp tốc độ hạ tầng mạng ngay tại khu vực đó được cải thiện. Muốn làm được thì bạn cần phải chuyển sang định dạng DNS Google. Nó sẽ giúp cải tiến được tốc độ đáng kể cho đường truyền mạng nhà bạn.

Trên đây là các cách giúp bạn có thể cải thiện được tốc độ xem video, clip trực tiếp trên Youtube nhanh mà không cần phải tải. Những thao tác đơn giản này có thể giúp bạn làm tăng được bộ nhớ đệm. Và buộc cho Youtube phải hỗ trợ và gửi dữ liệu nhanh hơn. Chính điều này đã làm tốc độ tải nhanh hơn rất nhiều. Vậy là bạn đã có thêm cho mình một thủ thuật tiện ích giúp đường truyền mạng ổn định. Hãy làm theo và trải nghiệm ngay nhé.