Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc trên Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1966
Đánh giá: (1 đánh giá)
Mạng xã hội lớn nhất hành tinh mang tên Facebook. Nơi kết nối hàng triệu con tim đến gần nhau hơn. Có những người coi Facebook như một nơi để chia sẻ cảm xúc thật của mình.

Bài viết liên quan

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh mang tên Facebook. Nơi kết nối hàng triệu con tim đến gần nhau hơn. Có những người coi Facebook như một nơi để chia sẻ cảm xúc thật của mình. Để thể hiện cảm xúc hay thêm phần hấp dẫn cho những dòng trạng thái, bình luận của mình. Các bạn thường cập nhật cảm xúc vui, buồn, ngại nhiên hay thú vị thông qua những biểu tượng cảm xúc.

ý nghĩa biểu tượng cảm xúc trên Facebook

ý nghĩa biểu tượng cảm xúc trên Facebook

Điều này được coi là để biểu lộ cảm xúc của mình một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên thì những icon faceook vẫn có những điểm hạn chế nhất định. Bạn phải nhớ ký tự viết tắt của biểu tượng đó nếu như muốn sử dụng vào tin nhắn hay trạng thái. Mặc dù vậy để nhớ được những ký tự loằng ngoằng thế này thì không hề đơn giản chút nào.

Danh sách ý nghĩa biểu tượng cảm xúc trên Facebook

danh sách biểu tượng cảm xúc trên Facebook

Nhờ vào việc hiểu rõ hơn về ý nghĩa biểu tượng cảm xúc trên Facebook nên bạn sẽ dễ dàng sử dụng hơn. Bạn có thể thoải mái thêm những icon đáng yêu, ngộ nghĩnh hay hơi buồn cho đoạn hội thoại hấp dẫn của mình. Nó giúp phần tạo cho tin nhắn thêm cảm xúc. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể chat icon. Thật tuyệt vời phải không?

Trên đây là những biểu tượng mặc định cơ bản tích hợp trong ứng dụng Facebook. Ngoài ra bạn cũng có thể tải thêm nhiều Sticker để thể hiện cảm xúc của mình. Điều thú vị hơn nữa là bạn có thể cài đặt, tham khảo một số phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí như: Zalo, Skype, Viber,….Hy vọng thông tin taichua.com vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.