TwinkiePaste icon

TwinkiePaste

TwinkiePaste là tiện ích để nhanh chóng gõ văn bản thường được sử dụng, ngày tháng, lời chào, đáp ứng tiêu chuẩn, URL Internet, thông tin đăng nhập và mật khẩu, mẫu mã.

Thông tin phần mềm TwinkiePaste

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.28
Sử dụng :
Miễn Phí

TwinkiePaste - Gõ tắt văn bản bằng phím nóng

TwinkiePaste là một trong những phần mềm dán đoạn văn bản thường được sử dụng bằng phím nóng từ menu ở bất cứ một nơi nào. Chương trình này giúp bạn tiết kiệm thời gian đánh máy. Đây được coi là giải pháp lý tưởng cho những nhân viên văn phòng, hỗ trợ kỹ thuật, đội trợ giúp, chăm sóc khách hàng, trung tâm cuộc gọi và những thiết lập sao chép y tế hay pháp lý.

TwinkiePaste - Dán đoạn văn bản thường sử dụng bằng phím nóng

TwinkiePaste - Dán đoạn văn bản thường sử dụng bằng phím nóng

Đây là một phần mềm gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, giúp gõ nhanh văn bản.Ứng dụng khởi động trong khay hệ thống, cho phép người sử dụng truy cập bất cứ khi nào để thay đổi cài đặt, thêm những mục vào clipboard, nhưng sẽ không làm phiền bạn khi làm việc.

Phần mềm gõ tắt văn bản bằng phím nóng này có thể chạy lúc Windows đang khởi động, nên ngay khi người dùng quên nó, nó vẫn giúp bạn trong công việc hàng ngày.

TwinkiePaste thường được sử dụng bằng phím nóng từ menu

TwinkiePaste thường được sử dụng bằng phím nóng từ menu 

Tiện ích này còn cho phép thiết lập một phím tắt để mở ra bất cứ lúc nào. Bằng cách nhấn những phím được cài đặt từ trước, một menu sẽ hiển thị ra cho phép lựa chọn những hành động muốn thực hiện: “Paste From Clipboard” để có thể thêm một cụm từ, xem lịch sử clipboard, thêm những yếu tố bạn cần bằng cách nhấp chuột hoặc sửa cụm từ và thay đổi những cài đặt.

TwinkiePaste cho phép truy cập bất cứ khi nào để thay đổi cài đặt

TwinkiePaste cho phép truy cập bất cứ khi nào để thay đổi cài đặt

Cửa sổ PharseEditor cho phép người dùng tạo ra những bản ghi mà có thể là các đoạn văn bản khá dài. Các đoạn này có thể được thêm vào như là những đoạn văn bản đã được định dạng hoặc không được định dạng từ các tài liệu đang có trong clipboard của bạn.

Phần mềm này còn  hỗ trợ Unicode, với các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Cơ sở dữ liệu đơn giản là XML. Công cụ cũng có mặt trên những thiết bị di động, tăng thêm sự lựa chọn cho người sử dụng.

Chương trình này có một giao diện người dùng đa ngôn ngữ bao gồm: tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Hungary, tiếng Anh, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Ukraina. Công cụ này cũng hỗ trợ dịch giao diện người sử dụng miễn phí.

Các tính năng TwinkiePaste

  • Tìm đoạn văn bản được lựa chọn trên Internet, dịch nó thông qua Google Translate, gửi qua email.
  • Chương trình này có thể chuyển đổi layout một cách tự động sau khi chèn một đoạn text. 
  • Phần mềm  hiển thị văn bản trong menu lựa chọn văn bản chính xác và đặc biệt nó sẽ hiển thị thêm các thông tin.
  • Chèn dấu ngoặc kép (“ ”) bằng cách chọn một lệnh từ menu và phần mềm sẽ chèn các đoạn được chọn vào dấu ngoặc kép.
  • Ngày tháng, những thứ trong tuần,... sẽ được dán với layout hiện tại.

Tóm lại,TwinkiePaste gõ nhanh văn bản này là một ứng dụng hữu ích và rất dễ dàng sử dụng, giúp người sử dụng tiết kiệm được một lượng đáng kể thời gian, bằng cách lưu nhiều yếu tố trong clipboard và dán chúng khi cần thiết, chỉ với một vài phím nóng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72