Ứng dụng thực tế ảo VR

Kho game và ứng dụng dành riêng cho kính thực tế ảo đang hot nhất hiện nay. Nơi tổng hợp top ứng dụng Game thực tế ảo như Cheap engine, Vua đột kích, The Gallery, Vertigo, Zombiestan VR… cùng các phiên bản mới nhất. Update liên tục game hành động 3d, game bắn súng cho kính thực tế ảo. Các bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới 3D ảo như thật. VR cho android như youtube VR, VR one cinema. Trải nghiệm các tiện ích ứng dụng thực tế ảo mới nhất tại taichua.com.

CacheGuard

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.
0
downloads
CacheGuard

OfficeSuite Free

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
0
downloads
OfficeSuite Free

ReMind

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.
5
downloads
ReMind

Stellar Phoenix Database Repair for MySQL

Stellar Phoenix Database Repair for MySQL là tiện ích khá hiệu quả, an toàn dùng để sửa chữa cho MySQL như sửa bảng InnoDB, MylSAM với tất cả các đối tượng .
0
downloads
Stellar Phoenix Database Repair for MySQL

SpreadSheet Barcode Maker

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...
0
downloads
SpreadSheet Barcode Maker

Silver Key

Silver Key là phần mềm khá hữu ích, giúp bạn có thể mã hóa những tệp tin, thư mục, đảm bảo cho chúng an toàn khi gửi trên internet, bạn chỉ mở được file khi có mật khẩu.
2
downloads
Silver Key

SendLater

Send Later là phần mềm quản lý email giúp bạn lên kế hoạch cài đặt theo dõi thời gian gửi email tự động, gửi email định kỳ thông qua Outlook một cách hiệu quả nhất.
5
downloads
SendLater

Free MOV to AVI Converter (64-bit)

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.
0
downloads
Free MOV to AVI Converter (64-bit)

ONEKEY PDF Convert to JPG Professional

Onekey PDF Convert to JPG Professional là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi file PDF sang hình ảnh với những định dạng khác nhau, giúp dữ liệu của bạn được an toàn, không bị sửa đổi.
4
downloads
ONEKEY PDF Convert to JPG Professional

Magic Partition Recovery

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.
1
downloads
Magic Partition Recovery

inG8 for iOS

inG8 for iOS là phần mềm khôi phục các văn bản, tin nhắn, số điện thoại bị mất, xóa do nhiều nguyên nhân từ các thiết bị iOS như iPhones, iPads và iPod Touches.
0
downloads
inG8 for iOS

% discount
Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI
 • Free MOV to AVI Converter (64-bit)
 • ONEKEY PDF Convert to JPG Professional
 • Magic Partition Recovery
 • inG8 for iOS
 • CacheGuard
 • OfficeSuite Free
 • ReMind
 • Stellar Phoenix Database Repair for MySQL
 • SpreadSheet Barcode Maker
 • Silver Key
 • SendLater