Ứng dụng thực tế ảo VR

Kho game và ứng dụng dành riêng cho kính thực tế ảo đang hot nhất hiện nay. Nơi tổng hợp top ứng dụng Game thực tế ảo như Cheap engine, Vua đột kích, The Gallery, Vertigo, Zombiestan VR… cùng các phiên bản mới nhất. Update liên tục game hành động 3d, game bắn súng cho kính thực tế ảo. Các bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới 3D ảo như thật. VR cho android như youtube VR, VR one cinema. Trải nghiệm các tiện ích ứng dụng thực tế ảo mới nhất tại taichua.com.

Midi Player

Midi Player cho phép bạn chỉnh sửa giai điệu trong tập tin đa phương tiện. Với phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh linh hoạt như tăng độ ồn, độ cao, ghi chú và hơn thế nữa
0
downloads
Midi Player

IRS Form W-2 Year

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.
0
downloads
IRS Form W-2 Year

OutlookCrypto

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.
0
downloads
OutlookCrypto

Tablet Office Professional

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây
0
downloads
Tablet Office Professional

CSV-to-ICS Converter

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..
0
downloads
CSV-to-ICS Converter

Mail Attachment Downloader

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn
0
downloads
Mail Attachment Downloader

CheckWannaCry

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.
0
downloads
CheckWannaCry

PhotoMarks

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.
0
downloads
PhotoMarks

CBZ Maker tool

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột
0
downloads
CBZ Maker tool

DBF Converter

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.
0
downloads
DBF Converter

Satellite Restriction Tracker

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.
0
downloads
Satellite Restriction Tracker

% discount
PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh
 • PhotoMarks
 • CBZ Maker tool
 • DBF Converter
 • Satellite Restriction Tracker
 • Midi Player
 • IRS Form W-2 Year
 • OutlookCrypto
 • Tablet Office Professional
 • CSV-to-ICS Converter
 • Mail Attachment Downloader
 • CheckWannaCry