Ứng dụng văn phòng

Download bộ phần mềm office hoàn toàn miễn phí. Tại taichua.com còn cung cấp các ứng dụng hỗ trợ tạo và sửa PDF, chuyển đổi văn bản nhanh chóng, bộ gõ tiếng Việt, font chữ đa dạng. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng mới hơn cho máy tính. Ứng dụng Excel, Microsoft, notebooks, notepad, skype hay cả drive, teamviewer, camcard, office remote,... Hỗ trợ một cách tối đa về nhu cầu công việc của nhân viên văn phòng. Tiện ích lưu trữ đám mây là một công cụ, ứng dụng đột phá mới. Giúp cho mọi người upload mọi dữ liệu quan trọng và có thể download chúng mọi lúc mọi nơi. Chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng và tiện lợi.

Keyboard Helper

Keyboard Helper là phần mềm được dùng hỗ trợ ghi nhớ các thao tác trên bàn phím, giúp bạn dùng bàn phím dễ dàng và đặc biệt là đánh máy nhanh hơn rất nhiều
0
downloads
Keyboard Helper

Active Intelligence Server

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.
0
downloads
Active Intelligence Server

Batch Convert to Uppercase

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.
1
downloads
Batch Convert to Uppercase

Lepide Exchange Recovery Manager

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.
0
downloads
Lepide Exchange Recovery Manager

Universal Barcode Maker

Universal Barcode Maker cung cấp các công cụ hỗ trợ người dùng tạo mã vạch thường được sử dụng trong hoạt động kinh doanh.
3
downloads
Universal Barcode Maker

Data Copy

Data Copy là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm, tạo, sao chép, chỉnh sửa, chuyển đổi, in, truy vấn, DataSnap hay thao tác chỉnh sửa các tệp văn bản một cách dễ dàng.
1
downloads
Data Copy

BS1 Enterprise Accounting

BS1 Enterprise Accounting là phần mềm kế toán được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Kể từ khi nó được giới thiệu đến người dùng thì đã hỗ trợ và thu hút nhiều cá nhân, đơn vị. Bởi tính năng hiện đại, chính xác, hoạt động ổn định và phù hợp với mọi nhu cầu quản lý.
1
downloads
BS1 Enterprise Accounting

NoiSpa

NoiSpa là một ứng dụng được thiết kế cho các trung tâm thẩm mỹ và spa, những người cần một người dùng thân thiện và dễ hiểu giải pháp để theo dõi tất cả các khía cạnh của kinh doanh của họ
1
downloads
NoiSpa

ID Card Workshop

ID Card Workshop  là một ứng dụng được xây dựng để cung cấp cho bạn một phương tiện đơn giản của việc tạo ra các thẻ ID tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn
2
downloads
ID Card Workshop

Project Viewer Lite

Project Viewer Lite  đã được thiết kế để dễ sử dụng và độ chính xác của thông tin cung cấp. Giao diện người dùng Windows truyền thống được sử dụng
2
downloads
Project Viewer Lite

ScheduFlow

Phần mềm ScheduFlow là một trong những phần mềm trực tuyến cho việc tạo lịch trình quản lý, lịch, danh bạ, và đặt cuộc hẹn.
1
downloads
ScheduFlow

% discount
NoiSpa  - Quản lý lịch hẹn hồ sơ tồn kho
 • NoiSpa
 • ID Card Workshop
 • Project Viewer Lite
 • ScheduFlow
 • Keyboard Helper
 • Active Intelligence Server
 • Batch Convert to Uppercase
 • Lepide Exchange Recovery Manager
 • Universal Barcode Maker
 • Data Copy
 • BS1 Enterprise Accounting

Tổng Hợp Ứng dụng văn phòng