Acme CAD Converter

Rate this post

Acme CAD Converter – Chuyển đổi file đồ họa

Acme CAD Converter là một trong những phần mềm đặc biệt được thiết kế để convert thuận tiện những file đồ hoạ của AutoCAD DXF, DWF và DWG sang những file định dạng hình ảnh phổ biến như BMP, WMF, GIF, PNG, TGA, JPEG, TIFF, PCX, SVG, SVGZ, DXF, DWG, CGM,… Người sử dụng được hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt các tập tin cùng lúc, thay thế các file font chữ, khôi phục đồng loạt nhiều file vẽ,…

Acme CAD Converter - Chuyển đổi file đồ họa

Acme CAD Converter – Chuyển đổi file đồ họa

Đây là một phần mềm convert DWG, DXF, DWG cho những file vectơ và batch. Phần mềm này có thể convert thuận tiện AutoCAD DXF, DWF và DWG file sang BMP, WMF, GIF, PNG, TGA, JPEG, TIFF, PCX, SVG, SVGZ, CGM, DXF, DWG, EPS, PDF, HPGL…, và có thể convert giữa version DXF và DWG file (AutoCAD R2.5-R2006). Tích hợp mệnh lệnh chuyển tải như AutoCAD và khôi phục đồng loạt nhiều những file vẽ.

Chương trình này có những môđun sau: Convert DWF sang DWG, DXF; Convert DWG, DWF sang ảnh Raster: BMP, TIFF, PNG, GIF…; Convert DWG, DXF, DWF sang những dạng vectơ khác: PDF, HP_GL, SVG, CGM, EPS…; Thay thế file font chữ; Khôi phục đồng loạt nhiều file DWG, DXF; Chuyển tải nhiều file.

Tiện ích này còn có thể convert giữa version DXF và DWG file (AutoCAD R2.5-R2006). Nó được tích hợp mệnh lệnh chuyển tải như AutoCAD và khôi phục đồng loạt nhiều file vẽ.

Acme CAD Converter convert DWG, DXF, DWG cho những file vectơ và batch.

Acme CAD Converter convert DWG, DXF, DWG cho những file vectơ và batch.

Acme CAD Converter đặc biệt được thiết kế để convert thuận tiện những file đồ hoạ của AutoCAD DXF, DWF và DWG sang những file định dạng

Phần mềm này hỗ trợ các thiết lập của từng lớp riêng biệt, có thể điều chỉnh kích thước của trang đầu ra một cách tự động, các đối tượng 3D Hidden loại bỏ dòng khi chuyển đổi DWG, DXF sang các định dạng khác và Watermark người dùng định nghĩa.

Acme CAD Converter hỗ trợ các thiết lập của từng lớp riêng biệt

Acme CAD Converter hỗ trợ các thiết lập của từng lớp riêng biệt

Công cụ này có thể được điều khiển từ thiết bị đầu cuối dòng lệnh, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng giao diện của nó để làm việc thoải mái nếu bạn thích. Tiện ích là khả năng xác định phông chữ và hoạt động như một tập tin DWG miễn phí.

Một số những chức năng  Acme CAD Converter

  • Cho phép bạn in, chọn màu sắc in ấn hoặc in các tập tin đơn sắc.
  • Thay thế các tập tin nguồn.
  • Chế độ toàn màn hình.
  • Bao gồm hỗ trợ cho các đối tượng 3D.
  • Lựa chọn để xác định các hình mờ.
  • Cho phép bạn chọn một khu vực của một cửa sổ được chuyển đổi.

Nói tóm lại, phần mềm Acme CAD Converter là một công cụ chuyển đổi tập tin cho DWG, DXF (file AutoCAD) và những file DWF mà có thể chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng khác như PDF, WMF, JPEG, TIFF, EPS, SVG, CGM, TGA, HPGL … Nó cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi riêng lẻ hoặc theo lô và bao gồm một số chức năng bổ sung hữu ích mà mở rộng khả năng của nó rộng rãi.

Nếu bạn có nhu cầu cho một DWG, DXF, DWF file converter, nhớ để tải về hệ thống của mình phần mềm Acme CAD Converter, một phần mềm cung cấp công cụ bổ sung hữu ích để đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

Lưu ý: Phiên bản thử nghiệm có thể được sử dụng trong 30 ngày.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới