Các ứng dụng phát nhạc thư giãn trên Windows 10

Rate this post

Âm nhạc dường như không thể thiếu trong cuộc sống tấp nập. Để thư giãn đầu óc sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng và mệt mỏi thì giải trí bằng âm nhạc là giải pháp nhiều người yêu thích. Bài viết sau đây của Cuuhotinhoc.com sẽ giới thiệu với bạn đọc các ứng dụng phát nhạc thư giãn trên Windows 10.

Các ứng dụng nghe nhạc thư giãn, giảm stress trên Windows 10

1. Relax Meditation

Ứng dụng Relax Meditation gồm những bài hát, bài tập yoga và những câu chuyện bằng tiếng Anh. Điều thú vị là những bài hát đều không lời, là âm thanh sóng biển, âm thanh nhạc cụ, những bản nhạc tập Yoga giúp bạn có cảm giác yên tĩnh, thư thái. Bạn có thể hẹn giờ tắt ứng dụng khi cần thiết.

cac-ung-dung-phat-nhac-thu-gian-tren-windows-10-1

2. Sleep Sounds

Ứng dụng Sleep Sounds cung cấp cho bạn những chủ đề âm thanh đa dạng như tiếng sóng biển, tiếng mưa rơi,… Giao diện ứng dụng khá thú vị mang hình dáng thiên nhiên thu hút người dùng. Người dùng có thể trải nghiệm những âm thanh trộn lẫn vào nhau, nghe nhiều âm thanh cùng lúc khá độc đáo. Bạn cũng có thể tạo danh sách phát những chủ đề yêu thích trong Playlist Name một cách dễ dàng. Bạn chọn Save Combo để lưu playlist.

cac-ung-dung-phat-nhac-thu-gian-tren-windows-10-2

3. 9Zen Sleep Sounds

Ứng dụng gồm 25 chủ đề với chế độ ban đêm và chế độ hẹn giờ tiện dụng. Trong bản miễn phí, người dùng được trải nghiệm 8 chủ đề âm thanh. Bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa những chủ đề âm thanh nhanh chóng bằng cách sử dụng chuột giữa.

cac-ung-dung-phat-nhac-thu-gian-tren-windows-10-3

Bạn click vào biểu tượng đồng hồ để hẹn giờ tắt âm thanh.

cac-ung-dung-phat-nhac-thu-gian-tren-windows-10-4

Với chế độ ban đêm, ánh sáng được hạn chế, hình ảnh không làm chói mắt. Bạn chọn biểu tượng mặt trăng để giao diện chuyển sang nền tối và chỉ hiển thị thời gian. Bạn chỉ cần chọn vào cùng trống là sẽ quay về giao diện ban đầu.

cac-ung-dung-phat-nhac-thu-gian-tren-windows-10-5

4. Relax Rain Sounds

Người dùng có thể thư giãn bằng Relax Rain Sounds với hơn 38 chủ đề âm thanh của mưa thú vị cũng như những chủ đề âm thanh tập yoga.

cac-ung-dung-phat-nhac-thu-gian-tren-windows-10-6

Người dùng cũng có thể thư giãn với những âm thanh kết hợp trong phần Sound Mixes giữa tiếng nhạc cụ và tiếng mưa hay tiếng mưa hòa quyện với âm thanh rừng núi thiên nhiên vô cùng thú vị.

cac-ung-dung-phat-nhac-thu-gian-tren-windows-10-7

Bạn có thể hẹn giờ ứng dụng tối đa 4 tiếng và tối thiểu là 2 phút.

cac-ung-dung-phat-nhac-thu-gian-tren-windows-10-8

5. Relaxing Sounds of Nature

Ứng dụng Relaxing Sounds of Nature đem đến những giây phút thú vị với tiếng lá cây thổi rì rào, khung cảnh thiên nhiên với sóng biển, tiếng đại dương,…

cac-ung-dung-phat-nhac-thu-gian-tren-windows-10-9

Tính năng tự động tắt ứng dụng trong khoảng tối thiểu 30 phút và trong 4 giờ phát cũng khá thú vị.

cac-ung-dung-phat-nhac-thu-gian-tren-windows-10-10

Hi vọng bài viết của Cuuhotinhoc.com hữu ích với bạn đọc trong việc lựa chọn ứng dụng phát nhạc thư giãn trên Windows 10.

Các ứng dụng phát nhạc thư giãn trên Windows 10

5 (100%) 1 vote