Cách ẩn IP để lướt web, vượt tường lửa an toàn

Rate this post
Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn IP để lướt web cũng như vượt tường lửa an toàn nhất dành cho máy tính của bạn?

Hiện nay trên thực tế, có rất nhiều người dùng sử dụng mạng xã hội nhưng luôn muốn ẩn IP của mình. Vậy nhưng, làm thế nào để có thể ẩn IP mà không bị chậm tốc độ mạng? Để có thể giải quyết mọi thắc mắc của các bạn thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn IP để lướt web cũng như vượt tường lửa an toàn nhất dành cho máy tính của bạn? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cách kiểm tra địa chỉ IP của bạn

Theo cách hiểu đơn giản thì địa chỉ IP là một dãy số được các nhà cung cấp dịch vụ gán cho máy computer của bạn mỗi khi lướt web. Cũng chính từ IP này, nhà cung cấp dịch vụ có thể dễ dàng xác định những thông tin liên quan đến bạn.

Thêm vào đó, nếu các bạn quên địa chỉ IP của mình thì các bạn hãy truy cập vào website tại đây để kiểm tra được IP của mình.

cách ẩn IP đơn giản, dễ thực hiện

Bạn có thể tra cứu địa chỉ IP Address một cách đơn giản. 

Hướng dẫn cách ẩn IP, vượt tường lửa khi lướt web

UltraSurf là phần mềm giúp bạn dấu IP rất hiệu quả, đồng thời sẽ xóa tất cả mọi dấu vết khi bạn lướt web. Dưới đây là ướng dẫn cách sử dụng phần mềm UltraSurf:

Bước 1: Để có thể sử dụng được phần mềm này, các bạn cần phải tải về => giải nén => chạy file .exe.

Làm thế nào để có cách ẩn Ip hiệu quả nhất

Bạn cần phải tải về => giải nén => chạy file .exe

Bước 2: Sau khi bạn chạy file .exe, màn hình sẽ hiện ra bảng điều khiển của UltraSurf. Tiếp tiếp, trong trình duyệt Internet Explorer => tự mở trang chủ UltraSuff.

Cách ẩn ip đến lướt web hiệu quả

Trong trình duyệt Internet Explorer => tự mở trang chủ UltraSuff.

Lưu ý: Khi màn hình hiện lên, bạn cần phải chú ý ở góc phải sẽ hiện lên một cái khóa màu vàng – đây là dấu hiệu cho thấy IP của bạn được bảo về. Khi xuất hiện khóa vàng này, có nghĩa là IP của bạn đã được dấu. vậy việc tiếp theo của cac bạn giờ chỉ là bắt đầu truy cập vào các bạn muốn truy cập.

Những cách ẩn ip đơn giản, dễ thực hiện

Sau khi trình duyệt hiện lên khóa vàng ở cuối màn hình, các bạn có thể truy cập vào trang web mà mình muốn rồi nhé.Một số lưu ý khi ẩn IP mà bạn cần phải lưu ý:

Sau khi sử dụng UltraSurf xong, các bạn phải tắt phần mềm đi. Trong trường hợp các bạn không tắt đi, rất có thể trong lần sau sử dụng bạn sẽ không thể vào mạng như bình thường được.

Nếu bạn không thể truy cập được internet, bạn chỉ cần mở UltraSufl lên => sau đó tiếp tục Exit nó, thì sẽ sử dụng bình thường.

Hướng dẫn cách thoát khỏi phần mềm UltraSurf:

Đầu tiên, bạn nhấp chuột phải vào khóa màu vàng, chọn Exit => Sau đó, Ultra Surf sẽ thông báo như sau:

Những cách ẩn ip để lượt web vượt tường lửa hiệu quả nhất

Bạn có thể tùy chọn Close IE and Exit hoặc là Keep IE and Exit

Một số lựa chọn mà các bạn cần lưu ý khi chọn:

  • Close IE and Exit : Phần mềm sẽ tắt và đóng trình duyệt lại.  Khi kích chọn lựa chọn này, thì tất cả những thông tin bạn từng xem sẽ được xóa sạch.
  • Keep IE and Exit : Sau khi phần mềm tắt, nhưng trình duyệt web thì không tắt theo.

Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn đã có thể có cách ẩn IP và vượt tường lửa một cách đơn giản để có thể truy cập vào các trang web rồi nhé. Ngoài việc ẩn IP thì các bạn cũng có thể tham khảo 5 cách khắc phục cốc cốc khi bị lag nữa nhé! Chúc các bạn thành công!