Cách bỏ mật khẩu đăng nhập vào máy tính win 10

Rate this post

Cách bỏ mật khẩu đăng nhập vào máy tính win 10 nhanh chóng đơn giản và gọn lẹ. Bạn khá khó chịu khi sử dụng máy tính phải đăng nhập qua lớp bảo mật rồi mới vào sử dụng được máy tính. Điều đó có thể giúp bạn bảo mật và kiểm soát mọi sự truy cập sử dụng máy tính tốt hơn. Nhưng đôi khi nó khá khó chịu cho người dùng mỗi khi sử dụng máy tính lại phải đăng nhập. Bạn muốn bỏ mât khẩu đăng nhập trên win 10 làm cách nào bây giờ theo dõi ngay bài viết cách bỏ mật khẩu đăng nhập vào máy tính win 10 sau đây nhé có lẽ sẽ hữu ích cho tất cả các bạn.

Chi tiết cách bỏ mật khẩu đăng nhập vào máy tính win 10

Nếu bạn đang gặp phải sự cố về mật khẩu win 10 khi sử dụng hệ điều hành này. Bạn muốn bỏ mật khẩu đăng nhập ngay lập tức bạn đã xem hướng dẫn ở nhiều website khác nhưng chưa có cách khắc phục đúng đắn ở bài này sẽ cho bạn sự giải đáp có lẽ là tốt nhất. Để bỏ mật khẩu đăng nhập windows 10 bạn chỉ cần làm những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở cửa sổ RUN lên (Windows + R) và gõ lệnh netplwiz

Cách bỏ mật khẩu đăng nhập vào máy tính win 10 1

Bước 2: Sau đó một giao diện mới hiển thị bạn hãy bỏ tích ở ô Users must enter a user name and password.. như hình và chọn OK

Cách bỏ mật khẩu đăng nhập vào máy tính win 10 2

Bước 3: Giao diện bỏ mật khẩu máy tính win 10 hiển thị bạn điền và nhập lại mật khẩu máy tính bạn đã và đang sử dụng vào nhé điền xong hãy ấn OK để hoàn thành thao tác.

Cách bỏ mật khẩu đăng nhập vào máy tính win 10 3

Cuối cùng xong khi đã xong bạn chỉ cần Restart lại máy và xem còn phải đăng nhập bằng mật khẩu quản trị không nhé. Với thủ thuật này có rất nhiều bạn gặp phải bởi vậy mình chia sẻ cho các bạn chẳng may sẽ hữu ích với bạn. Hy vọng cách bỏ mật khẩu đăng nhập win 10 này sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất. Hãy chia sẻ nếu bài viết hữu ích với bạn nhé để nhiều người biết và khắc phục nếu cần thiết. Hãy thường xuyên theo dõi blog thủ thuật windows để có những kiến thức mới nhất về hệ điều hành windows 10 nhé. Cảm ơn bạn đã tham khảo

Cách bỏ mật khẩu đăng nhập vào máy tính win 10
5 (100%) 1 vote