Cách hiển thị mật khẩu đã được lưu trong trình duyệt Google Chrome

Rate this post

Thông thường khi sử dụng máy tính cá nhân của bạn sau khi đăng nhập bất kỳ một website nào đó như facebook, google… thì trình duyệt sẽ hỏi bạn có muốn lưu mật khẩu hay không? Nếu bạn sử dụng máy tính công cộng thì không nên lưu còn nếu bạn sử dụng máy tính cá nhân của bạn thì có thế lưu lại được. Việc lưu lại mật khẩu trong trình duyệt thường có 2 mặt của nó.

Xem thêm: Khắc phục lỗi google Chrome không vào được mạng

Về ưu điểm: Các bạn có thể đăng nhập lại lần sau mà không cần phải đánh tên đăng nhập và mật khẩu, Ngoài ra các bạn có thể xem lại mật khẩu của mình đề phòng lúc các bạn quên mật khẩu.

Nhược điểm: Khi nào máy tính của bạn bị lộ ra ngoài thì rất dễ bị người khác tấn công và bị lấy password facebook cũng như các tài khoản và mật khẩu khác mà bạn đã lưu trên trình duyệt.

Vì vậy các bạn nên xem kỹ việc có lưu mật khẩu trên trình duyệt máy tính hay không nhé. Còn trong bài viết này nếu các bạn đã lưu mật khẩu trong trình duyệt rồi thì mình xin hướng dẫn cách hiển thị mật khẩu đã lưu, mình hướng dẫn hiển thị mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Google Chrome.

Cách hiển thị mật khẩu mình đã lưu trong trình duyệt Google Chrome hay Cốc Cốc

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở trình duyệt Google Chrome của bạn lên sau đó chọn cài đặt.

Cách hiển thị mật khẩu đã lưu trên trình duyệt google Chrome

Bước 2: Tiếp tục các bạn chọn hiển thị nâng cao sau đó tìm đến phần “Mật khẩu và biểu mẫu” sau tích chọn phần quản lý mật khẩu.

Cách hiển thị mật khẩu đã lưu trên trình duyệt google Chrome

Bước 3: Sau khi popup quản lý mật khẩu được hiển thị lên thì một list các mật khẩu bạn lưu trên trình duyệt của mình sẽ được hiện ra, các bạn hãy đánh vào ô tìm kiếm tên website bạn muốn hiển thị mật khẩu, sau đó chọn dòng website đó và ấn Hiển thị

Cách hiển thị mật khẩu trên trình duyệt goolge chrome

Với một mẹo nhỏ đó thôi bạn có thể tìm lại được những mật khẩu đã lưu trong trình duyệt goolge chrome của bạn mà trước đây bạn chọn lưu. Đối với mình thì sau khi lưu mật khẩu thì mình thường quên luôn mật khẩu đó nên đây cũng là một cách hay để tìm lại mật khẩu mà bạn đã lưu.