Cách khôi phục lịch sử cốc cốc đã xóa

Rate this post

Bạn thường bảo vệ riêng tư của mình khi dùng trình duyệt web cốc cốc bằng cách xóa lịch sử. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn cần phải tìm lại địa chỉ url đã truy cập hay mở trang web đã lưu mật khẩu. Lúc này bạn muốn tìm lại lịch sử cốc cốc. Vậy có cách nào lấy lại hay có cách khôi phục lịch sử cốc cốc đã xóa không?

Trong bài viết chia sẻ này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẹo lấy lại lịch sử đã xóa nhanh chóng và an toàn nhất. Thực chất việc lưu trữ địa chỉ url hay lịch sử web nói chung cũng giống với việc lưu trữ dữ liệu, tập tin trên máy tính. Đều được lưu dưới dạng file ở một thư mục. Cùng nhau khám phá cách làm ngay nhé.

>> Download cốc cốc

Cách khôi phục lịch sử cốc cốc đã xóa

 

Hướng dẫn khôi phục lịch sử cốc cốc

Thông thường để khôi phục lịch sử cốc cốc có thể áp dụng các cách: dùng phần mềm thứ 3 (recuva), xem bộ nhớ tạm DNS và Google MyActivity. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách sử dụng Google MyActivity hay Google Hystory. Đây thực chất là một công cụ theo dõi và kiểm soát lịch sử duyệt web mà đã được lưu trữ.

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập vào địa chỉ web của Google Hystory tại đây. Và đây là giao diện của web.

Bước 2 : Nếu người dùng chưa đăng nhập sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu đăng nhập

Cách khôi phục lịch sử cốc cốc đã xóa

Yêu cầu đăng nhập tài khoản Google

Bước 3 : Sử dụng tài khoản email mình thường dùng để đăng nhập. Tài khoản này sẽ giúp bạn đồng bộ nhiều ứng dụng và dịch vụ của google. Vị vậy hay lựa chọn tài khoản Gmail hay dùng.

Cách khôi phục lịch sử cốc cốc đã xóa

Đăng nhập tài khoản Gmail

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công giao diện chương trình quản lý lịch sử trình duyệt

Cách khôi phục lịch sử cốc cốc đã xóa

Truy cập vào địa chỉ như trên : coccoc://history/

Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ thông tin lịch sử duyệt web, những địa chỉ mà mình đã truy cập.

Trên đây là một trong những cách khôi phục lịch sử cốc cốc thực hiện đơn giản và hiệu quả được nhiều người áp dụng. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ không tìm được những trang web mà mình đã truy cập hay biết được con cháu, vợ hoặc chồng mình đã truy cập vào những gì.

Ngoài ra trong quá trình dùng máy tính bạn bị mất tài liệu, hình ảnh..Và bạn đang cảm thấy hoang mang vì điều này. Tham khảo phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy tính đã bị xóa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất nhé.