Cách tắt update win 10 chỉ với 3 bước hoàn chỉnh

Rate this post

Cách tắt update win 10 chỉ với 3 bước hoàn chỉnh. Hướng dẫn chi tiết đơn giản cho người chưa biết. Không giống như những windows phiên bản dưới đối với win 10 các nhà phát triển không cho bạn tắt trực tiếp update mà phải thông qua hệ thống services. Rất nhiều bạn sử dụng chưa biết cách tắt upadate win 10 bạn khá khó chịu với windows liên tục báo update những thứ không cần thiết khi bạn sử dụng máy tính. Vậy làm sao để vô hiệu hóa tính năng này hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách tắt update win 10 chi tiết bằng hình ảnh.

Win 10 hệ điều hành thông minh với giao diện đẹp long lanh dung lượng nhẹ tốc độ nhanh rất yêu thích đối với người sử dụng máy tính. Vừa qua Microsoft đã là phiên bản chính thức của win 10 cho người dùng cùng trải nghiệm và khám phá quả thực rất tuyệt vời một hệ điều hành như mong đợi. Các thao tác sử dụng đôi khi hơi khác so với cách phiên bản khác như win 8 hay win 7. Đôi lúc khiến người dùng cảm thấy khá khó khăn một trong số đó có tính năng update liên tục trên máy tính. Cập nhật liên tục bạn cảm thấy máy tính mình chậm lại hoặc khó chịu vậy để tắt update win 10 bạn làm như sau tắt thông qua hệ thống service của máy tính:

Bước 1: Hãy mở cửa số RUN (Windows + R) lên sau đó gõ lệnh services..msc như hình dưới. Sau đó chọn OK

cách tắt update win 10 ảnh 1

Bước 2: Hệ thống services hiển thị bạn tìm đến mục Windows Update -> Ấn chuột phải và chọn Properties

cách tắt update win 10 ảnh 2

Bước 3: Giao diện thiết lập và tắt update hiển thị ra bạn kéo xuống mục Startup Type và chọn Dissable. Cuối cùng hãy chọn OK là xong như vậy tính năng update máy tính win 10 sẽ hoàn toàn bị ngừng kích hoạt.

=>> Xem thêm:

  • cách tắt update win 8
  • cách đặt update win 7 

cách tắt update win 10 ảnh 3

Tại sao windows lại phát triển tính năng update ? Để người dùng có thể trải nghiệm những tính năng ứng dụng mới nhất của windows các phiên bản được cập nhật liên tục. Đôi khi chính yếu tố này làm ảnh hương và gây phiền toái đến người sử dụng. Như theo tôi nghĩ bạn nên để update để được trải nghiệm tính năng tốt nhất của nó. Còn nếu bạn muốn tắt thì có thể xem bài ở trên nhé.

Cách tắt update win 10 chỉ đơn giản vậy thôi rất dễ dàng cho lần sử dụng đầu tiên phải không bạn. Hãy thường xuyên theo dõi blog thủ thật máy tính để có những bài viết thủ thuật mới nhất nhé bạn

Cách tắt update win 10 chỉ với 3 bước hoàn chỉnh
5 (100%) 1 vote