Cách tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Map

Rate this post
Cách tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Map

Nếu bạn định lái xe đi đến một địa điểm xa nhưng lại không biết cách tìm trạm xăng gần nhất, đó sẽ là một vấn đề khá lớn. Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng phát triển, việc tìm trạm xăng gần nhất đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về cách tìm trạm xăng gần nhất bằng ứng dụng Cốc Cốc Map.

Tìm kiếm trạm xăng trên Cốc Cốc Map

Cách tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Map

Cốc Cốc Map là một ứng dụng bản đồ miễn phí được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Với ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm trạm xăng và các địa điểm khác chỉ trong vài giây. Hãy làm theo các bước sau để tìm kiếm trạm xăng gần nhất trên Cốc Cốc Map:

1. Mở ứng dụng Cốc Cốc Map

Để sử dụng ứng dụng Cốc Cốc Map, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình. Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng lên.

2. Nhập từ khóa “trạm xăng”

Sau khi mở ứng dụng Cốc Cốc Map, bạn sẽ thấy một ô tìm kiếm trên đầu trang. Hãy nhập từ khóa “trạm xăng” vào ô tìm kiếm đó.

3. Chọn vị trí hiện tại

Sau khi nhập từ khóa “trạm xăng”, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các trạm xăng gần nhất theo vị trí của bạn. Nếu bạn muốn tìm trạm xăng ở một địa điểm khác, hãy chọn nút “Chọn vị trí” và nhập địa chỉ của địa điểm đó.

4. Chọn trạm xăng phù hợp

Sau khi nhập địa chỉ, hệ thống sẽ cho bạn thấy danh sách các trạm xăng gần đó. Bạn có thể chọn trạm xăng phù hợp nhất dựa trên khoảng cách, giá cả và các tiện ích khác.

5. Lấy lộ trình đến trạm xăng

Sau khi chọn trạm xăng phù hợp, hệ thống sẽ hiển thị lộ trình đến trạm xăng đó. Bạn có thể lấy lộ trình và lái xe theo hướng dẫn của ứng dụng.

Kết luận

Cách tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Map

Việc tìm kiếm trạm xăng gần nhất bằng ứng dụng Cốc Cốc Map là một trong những cách đơn giản và nhanh chóng nhất để bạn tìm kiếm các trạm xăng trên đường đi của mình. Với chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm kiếm được trạm xăng gần nhất và lấy lộ trình đến đó. Chúc các bạn thành công!