Cài đặt thêm Add-in Microsoft As PDF trong Office 2007

Rate this post

(Cài đặt thêm Add-in Microsoft As PDF trong Office 2007) Như các bạn biết, các phiên bản từ Office 2003 trở xuống không thể xuất File sang định dạng PDF trực tiếp mà phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ khác để thực hiện như: PDF Converter Pro, Okdo Document Converter Pro, Solid Converter PDF, … Việc này có một số nhược điểm như mất thời gian và quan trọng nhất là File định dạng PDF do file được xuất không giống so với định dạng ban đầu của File gốc hơn. Còn việc đọc và chỉnh sửa file PDF thì bạn thực hiện bình thường.

Microsoft đã cải tiến và tích hợp thêm chức năng xuất File sang định dạng PDF kể từ phiên bản Office 2007 trở đi. Microsoft Save as PDF có chức năng chính và đặc tính như:
  • Chuyển đổi file Word, Excel, và PowerPoint sang file PDF.
  • Tốc độ chuyển đổi nhanh và chính xác.
  • Xuất ra kết quả với chất lượng file PDF như định dạng ban đầu.
Tuy nhiên, có một số trường hợp trong bộ Office không xuất hiện chức năng Microsoft Save as PDF do quá trình Update Windows hoặc chưa kích hoạt chức năng chuyển đổi file Office sang định dạng PDF trong quá trình cài đặt.
Cai dat them add-in microsoft as pdf trong office 2007
Trong trường hợp này, bạn không cần thiết phải cài lại Office mà chỉ cần cài đặt thêm Add-in là đã có thể xuất file sang định dạng PDF. Bạn có thể download và cài đặt Add-in tại trang chủ của Microsoft.
Sau khi bạn tải về và cài đặt xong Add-in thì trong phần Save As của Office sẽ xuất hiện thêm chức năng PDF. Như vậy bạn đã hoàn tất cài đặt và có thể sử dụng để thực hiện việc xuất file PDF ngay trên bộ Office của bạn.
Cai dat them add-in microsoft as pdf trong office 2007
Trên đây là bài viết thủ thuật Office về cài đặt thêm Add-in trong Office 2007 của blog tin hoc. Nếu bạn muốn biết thêm thủ thuật Excel về Add-in thì có thể tham khảo thêm bài viết sử dụng add-in trong excel.
Cài đặt thêm Add-in Microsoft As PDF trong Office 2007
5 (100%) 1 vote