Chặn và bỏ chặn comment lên Fanpage Facebook

Rate this post
Chặn và bỏ chặn comment lên Fanpage Facebook

Bạn đang vướng phải việc quản lý Fanpage Facebook và muốn kiểm soát các bình luận không phù hợp? Đừng lo! Chúng tôi sẽ giúp bạn chặn và bỏ chặn comment trên Fanpage Facebook với những giải pháp đơn giản.

Giới thiệu về chặn và bỏ chặn comment trên Fanpage Facebook

Chặn và bỏ chặn comment lên Fanpage Facebook

Chặn và bỏ chặn comment trên Fanpage Facebook là giải pháp đơn giản để bạn kiểm soát comment, hạn chế những bình luận dung tụng, thuần phong mỹ tục, giảm bớt gánh nặng cho người quản lý. Nếu như đây chính là nhu cầu của bạn thì hãy theo dõi bài viết này để biết cách chặn và bỏ chặn comment lên Fanpage Facebook.

Cách chặn và bỏ chặn comment trên Fanpage Facebook

Chặn và bỏ chặn comment lên Fanpage Facebook

Bước 1: Tại giao diện chính của Fanpage Facebook, các bạn chọn vào mục Settings (Cài đặt).

Bước 2: Tại đây các bạn nhấn vào mục People and Other Pages (Người và Trang khác), một danh sách những người thích trang của bạn sẽ hiện ra. Bạn có thể tích dấu kiểm tương ứng với tên của người bạn muốn chặn rồi nhấp vào biểu tượng hình bánh răng để thiết lập các tùy chọn với họ. Trong đó có Remove From Page Likes (Xóa khỏi lượt thích trang) và Ban From Page (Cấm khỏi trang), đây là những tính năng sẽ hạn chế hoặc thậm chí là ngăn chặn, không có người đó có bất kỳ thao tác nào trên trang Fanpage của bạn.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn mục General (Chung), các bạn tìm và nhấn vào tùy chọn Kiểm duyệt trang như hình dưới đây.

Bước 4: Tại đây, các bạn thêm vào các từ khóa phản cảm, nhạy cảm cần chặn trong các bài viết, lời bình luận rồi nhấn Save Changes (Lưu thay đổi).

Bước 5: Tìm tới tùy chọn Profanity Filter (Bộ lọc những lời tục tĩu), các bạn thay đổi giá trị thành Strong (Mạnh) rồi nhấn Save Changes (Lưu thay đổi).

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ không còn đối mặt với các bình luận không phù hợp trên Fanpage của mình.

Xóa bình luận của người khác trên Fanpage, Group

Nếu bạn muốn xóa bình luận của người khác trên Fanpage hoặc Group, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện sử dụng trang Fanpage Facebook, các bạn di chuyển tới nội dung comment của người dùng muốn chặn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Hủy (X) được đặt bên cạnh bình luận đó để xóa bỏ nó.

Kết luận

Chặn và bỏ chặn comment lên Fanpage Facebook là giải pháp hiệu quả để kiểm soát các bình luận không phù hợp. Với những bước hướng dẫn trên, bạn sẽ dễ dàng thực hiện việc này và giữ gìn uy tín của trang Fanpage của mình. Hãy áp dụng những giải pháp trên để quản lý tốt hơn trang Fanpage của bạn.