Đăng kí bản quyền IObit Malware Fighter 4 PRO

Rate this post
Thời gian đăng kí bản quyền IObit Malware Fighter 4 PRO đầu từ 19/9/2016 và có thể kết thúc bất cứ lúc nào mà không báo trước. Bởi thế nên bạn cần nhanh tay đăng ký bản quyền.

iObit được biết đến là hãng phần mềm đa tính năng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng không vì thế mà bản quyền iObit Malware Fighter 4 Pro bị đánh giá thấp trong mảng diệt virus bảo vệ máy tính. Làm thế nào để đăng ký bản quyền iObit Malware Fighter 4 Pro?

Cách đăng ký bản quyền iObit Malware Fighter 4 Pro

Đăng kí bản quyền IObit Malware Fighter 4 PRO

iObit Malware Fighter 4 Pro là phần mềm hỗ trợ người dùng diệt Virus và một số loại mã độc khác hiệu quả nhất. Phần mềm  iObit Malware Fighter 4 Pro này khá nhỏ gọn nhưng tính năng cũng như hiệu suất của nó lại đáng kinh ngạc hơn thế. Bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký bản quyền iObit Malware Fighter 4 Pro.

Cách đăng ký bản quyền iObit Malware Fighter 4 Pro

Lưu ý thời gian đăng ký bản quyền bắt đầu từ 19/9/2016 và có thể kết thúc bất cứ lúc nào mà không báo trước. Bởi thế nên bạn cần nhanh tay đăng ký bản quyền.

Bước 1: Trước hết bạn cần Download phần mềm iObit Malware Fighter 4 Pro về cho máy tính của bạn.

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền

Bạn click vào đây để lấy Giveaway Code.

Dùng mã bản quyền ở mục LICENSE CODE để kích hoạt bản quyền phần mềm. Khi phần mềm được cài đặt xong bạn khởi động phần mềm và chọn Enter Code ngay bên dưới Activate Now để nhập mã.

Đăng kí bản quyền IObit Malware Fighter 4 PRO nhanh chóng

Chọn Enter Code ngay bên dưới Activate Now để nhập mã

Nhập mã code vừa nhận được ở trên rồi chọn Register Now.

Bản quyền IObit Malware Fighter 4 PRO

Nhập mã code vừa nhận

Khi hệ thống báo kích hoạt thành công là bạn đã có thể sử dụng được rồi.

Cách Đăng kí bản quyền IObit Malware Fighter 4 PRO

Thông báo kích hoạt thành công

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng ký bản quyền iObit Malware Fighter 4 Pro. Không hề khó phải không nào? Nếu bạn biết đến bài viết này quá muộn khi thời gian đăng ký bản quyền miễn phí đã hết thì bạn cũng đừng lo lắng bởi còn rất nhiều phần mềm diệt virus hữu ích để bạn lựa chọn.