Twitter for Windows 8

Rate this post

Phần mềm Twitter for Windows 8 mang đến cho bạn tất cả thiết kế, tính năng và chức năng của Twitter được kết hợp với công nghệ tiên tiến của Windows 8.

Những tính năng chính của Twitter trên Windows 8

Biểu tượng Discover (#) hiển thị cho người dùng các chủ đề mới từ những người trong hệ thống mạng của mình và thông tin khác như gợi ý Trends (xu hướng) và Who to  Follow (ai để theo dõi). Ngoài ra, người dùng còn có thể di chuyển qua các Discover theo chiều ngang. Di chuyển rất nhanh qua ảnh ghép, tranh ảnh, đường link,… của Tweet phù hợp nhất cho thiết bị của người dùng

Chức năng Share giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc mang đường link,hình ảnh và tùy chọn Tweet tới bất kỳ nơi nào trong Windows 8.Và bạn đang đọc một bài viết về Hawaii trong Internet Explorer? Hãy chạm vào cạnh bên phải của thiết bị, chạm vào Share Charm, thêm lời bình luận của bạn trong Tweet và nhấn gửi.

Tạo ra màn hình đẹp nhất với Snap view trên Windows 8.và Kéo Twitter vào cạnh nhỏ của màn hình và trình chiếu trong phần mềm ưa thích khác. mà người dùng có thể xem video trực tiếp trong khi dàng trò chuyện với bạn bè. Sau đó, sử dụng Share và để tham gia các thảo luận.

Phần mềm Twitter là tiện ích mạnh mẽ cho người dùng

Cập nhật câu chuyện,video  tranh ảnh, ,cuộc hội thoại, ý tưởng,… trong thời gian thực ngay trong dòng thời gian của mình.
Theo dõi mọi người và mối quan tâm của bạn để có thể truy cập và bày tỏ quan điểm cá nhân của bạn.
Thể hiện chính mình thông qua tranh ảnh, video và lời bình luận.
phần mềm Twitter còn Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh (Mỹ), Trung Quốc, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Pháp, Nga, Bồ
Lan, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary, Indonesia, Malaysia,Đào Nha, Đan Mạch, Phần Lan, Ý, Hàn Quốc, Hà Lan….

Twitter đang là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay,việc tích hợp ứng dụng Twitter ngay trên hệ điều hành win8 sẽ giúp cho người dùng dễ dàng trò chuyện hay theo dõi 1 người mà mình thích nha !!!

Twitter for Windows 8