Easy DriverPack – Cài Driver không cần mạng Internet

Rate this post
Easy DriverPack - Cài Driver không cần mạng Internet

Chào các bạn độc giả, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn công cụ Easy DriverPack – giải pháp hoàn hảo cho việc cập nhật và bổ sung Driver cho máy tính tự động mà không cần kết nối mạng Internet. Với cơ chế tích hợp sẵn cho từng hệ thống riêng biệt, sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và cài đặt Driver cho máy tính của mình.

Easy DriverPack – Giải pháp hoàn hảo cho việc cài đặt Driver mà không cần kết nối mạng Internet

Easy DriverPack - Cài Driver không cần mạng Internet

Easy DriverPack là công cụ giúp bạn cập nhật và bổ sung các Driver cho máy tính tự động mà không cần kết nối mạng Internet. Đây được xem là điểm khác biệt so với các phần mềm cùng chức năng. Bạn có thể tự động cập nhật và cài Driver vào máy mà không cần phải kết nối Internet dễ dàng.

Hướng dẫn cài Driver không cần mạng Internet với Easy DriverPack

Easy DriverPack - Cài Driver không cần mạng Internet

Để biết cách cài Driver không cần mạng Internet với Easy DriverPack, mời bạn theo dõi hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Download và cài đặt Easy DriverPack

Tải về Easy DriverPack và chạy file Exe dưới quyền Run as Administrator. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy giao diện chính của chương trình.

Bước 2: Load tất cả các thành phần cần Driver trong hệ thống máy tính

Easy DriverPack sẽ load lên tất cả các thành phần cần Driver trong hệ thống máy tính.

Bước 3: Kích chuột vào thành phần Driver cần thêm vào hệ thống mà bạn đang thiếu

Bạn chỉ cần kích chuột vào thành phần Driver mà bạn cần thêm vào hệ thống máy tính.

Bước 4: Chọn giải nén và cài đặt driver vào hệ thống

Bấm vào menu lựa chọn Start (S) và chọn Extrac and install driver(I). Quá trình này kéo dài hay không tùy vào số lượng Driver trước đó.

Bước 5: Chờ quá trình giải nén và cài đặt driver vào hệ thống chạy xong

Chờ quá trình giải nén và cài đặt driver vào hệ thống chạy xong.

Bước 6: Khởi động lại máy tính

Cuối cùng, chương trình Easy DriverPack sẽ hiện ra bảng thông báo về muốn khởi động lại máy tính không? hãy bấm Yes cho muốn khởi động lại hệ thông – No cho việc bỏ qua. Thông thường bạn nên chọn Yes để Driver được áp dụng ngay.

Kết luận

Easy DriverPack - Cài Driver không cần mạng Internet

Easy DriverPack là một sản phẩm rất hữu ích cho các máy tính không có mạng và hiệu quả trong việc cung cấp Driver cho hệ thống. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp bạn cài đặt Driver mà không cần kết nối mạng Internet, Easy DriverPack là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài ra, 3DP Chip hay DriverEasy cũng là những tiện ích giúp bạn cập nhật Driver khá hiệu quả. Tuy nhiên, với cơ chế tích hợp độc đáo và tiện dụng, Easy DriverPack là sản phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay về việc cài đặt Driver không cần mạng Internet.

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn có thêm kiến thức về Easy DriverPack – giải pháp hoàn hảo cho việc cài đặt Driver mà không cần kết nối mạng Internet. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể.