eJuice Me Up

Rate this post

eJuice Me Up –  Phần mềm hỗn hợp công thức tính

eJuice Me Up là một ứng dụng được thiết kế để cung cấp cho người hút thuốc lá điện tử có khả năng để tạo ra hỗn hợp hương vị riêng của họ và làm cho họ thích thú hơn.

Với ứng dụng này bạn có thể trộn sẵn e-chất lỏng cùng với Propylene Glycol, Glycerine thực vật, Nicotine và H2O để có được sự kết hợp mong muốn của sức mạnh và hương vị.

Download eJuice Me Up -  Phần mềm hỗn hợp công thức tính miễn phí

Download eJuice Me Up –  Phần mềm hỗn hợp công thức tính miễn phí

Nếu bạn đang cố gắng bỏ hút thuốc và tìm thấy nó dễ dàng hơn với e-thuốc lá sau đó bạn thực sự có thể thưởng thức bằng cách sử dụng ứng dụng này.

Kể từ khi nó hiển thị một giao diện toàn diện mà làm cho nó rất dễ dàng để làm việc với, tất cả bạn cần là sự kiên nhẫn cần thiết để tạo ra sự kết hợp của bạn, sau khi tất cả, nó là cơ bản một quá trình thử và sai.

eJuice Me Up tìm sức mạnh tối ưu mong muốn và tỷ lệ hương liệu.

eJuice Me Up tìm sức mạnh tối ưu mong muốn và tỷ lệ hương liệu

eJuice Me Up này cho phép bạn tạo ra một công thức phù hợp với bạn nhất và bao gồm tất cả các khả năng. Các công thức được tổ chức trong một bước đi hợp lý của cơ cấu bước cho phép bạn nhập vào sức mạnh nicotine mà làm việc tốt nhất cho bạn, trong khi đồng thời cho phép bạn thiết lập sức mạnh tối ưu mà bạn muốn cho các công thức hoàn thành.

eJuice Me Up này được thiết kế để giúp bạn có được không chỉ những gì tốt nhất cho bạn, nhưng cũng có bao nhiêu bạn muốn.Trong khi tạo hỗn hợp, bạn có thể thiết lập số lượng bạn cần để sản xuất. Theo như hương đi, bạn có thể thêm một số tiền khá tùy chọn.

 eJuice Me Up đo khối lượng, tỷ lệ phần trăm hoặc giọt.

 eJuice Me Up đo khối lượng, tỷ lệ phần trăm hoặc giọt

Kể từ khi ứng dụng nhằm mục đích giúp bạn có được sự pha trộn hoàn hảo, nó cung cấp cho bạn với các công cụ khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tinh chỉnh các công thức. Trong ý nghĩa này, bạn có thể kết hợp nhiều chất lỏng nicotine và có các ứng dụng tính toán mức độ của họ.

Với ứng dụng này, bạn có thể lưu tất cả các công thức nấu ăn bạn tạo, do đó bạn có thể quay trở lại bất cứ lúc nào và thay đổi chúng hoặc bạn rất tốt có thể chia sẻ chúng với những người khác.

Các tính năng chính của eJuice Me Up

  • Tìm sức mạnh tối ưu mong muốn và tỷ lệ hương liệu.
  • Đo khối lượng, tỷ lệ phần trăm hoặc giọt.
  • Nhiều hương liệu tùy chọn để pha trộn lên đến 5 hương vị.
  • Lưu công thức nấu ăn của bạn vào ổ cứng để sử dụng sau này.
  • Tạo công thức nấu ăn và trao đổi các tập tin công thức lưu.

Tóm lại, eJuice Me Up giúp bạn thực hiện một thay thế cho hút thuốc như là thú vị vì nó có thể bằng cách cung cấp cho bạn những công cụ toàn diện bạn cần phải kết hợp e-chất lỏng vào công thức nấu ăn độc đáo.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới