EzStamp

Rate this post

EzStamp – Tạo danh sách báo cáo kho Tem

EzImage là một đầy đủ Image Editor / Bộ vi xử lý với một số tính năng rất mạnh mẽ được xây dựng trong. Phần mềm có thể giúp bạn tổ chức và quét tem và hình ảnh của bạn. EzImage sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Download EzStamp - Theo dõi, tạo danh sách và báo cáo kho Tem

Download EzStamp – Theo dõi, tạo danh sách và báo cáo kho Tem

Với chức năng Auto-riêng biệt, tự động xoay màn hình, tự động cắt, nó sẽ làm giảm thời gian xử lý hình ảnh của bạn đáng kể. Phần mềm này có thể được tải về từ thư viện của phần mềm của chúng tôi miễn phí.

Các tập tin cài đặt mới nhất mà có thể được tải về là 20,9 MB trong kích thước. Phần mềm này nằm trong Công cụ giáo dục, chính xác hơn chung. Phần mềm này là một sản phẩm của Marios Theodossiou.

EzStamp có thể giúp tổ chức và quét tem và hình ảnh của bạn.

EzStamp có thể giúp tổ chức và quét tem và hình ảnh của bạn.

Chương trình EzStamp sẽ giúp bạn sắp xếp bộ sưu tập của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng, cho bạn thêm thời gian để thưởng thức sở thích của bạn.

Các phần mềm thu thập tem tốt nhất trong kinh doanh! Tiện ích này là số 1 thế giới Stamp chương trình hàng tồn kho để quản lý bộ sưu tập tem của bạn với hơn 142 quốc gia, của, tất cả với hình ảnh đầy đủ màu sắc cung cấp SCOTT #! cơ sở dữ liệu Hoa Kỳ đã có hơn 18.300 mục duy nhất PLUS kho lớn nhất của hình ảnh (hơn 19.200 hình ảnh tem + 36.700 tem niêm yết trên đĩa CD của chúng tôi).

Bao gồm là Thu, Liên Hợp Quốc, Canada, tỉnh CDN, Tem Duck, Hawaii, Liên minh miền Nam Hoa, Ryukyus, Palau, Philippines, Micronesia, Quần đảo Marshall của Mỹ!

EzStamp sẽ giúp bạn sắp xếp bộ sưu tập của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng

EzStamp sẽ giúp bạn sắp xếp bộ sưu tập của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng

Tính năng đặc điểm EzStamp

  • Với công cụ này, bạn có thể quét nhiều tem cùng một lúc và sau đó với một cú nhấp chuột, tự động tách chúng thành các hình ảnh cá nhân. (Pro phiên bản duy nhất)
  • Crop, màu sắc chính xác, retouch, thêm các hiệu ứng đặc biệt, sử dụng bảng màu tùy chỉnh và sử dụng hàng chục công cụ chúng tôi cung cấp để làm cho hình ảnh của bạn trông tốt nhất của họ.
  • Cho tất cả các dự án xử lý hình ảnh của bạn có cái nhìn chuyên nghiệp và cảm giác.
  • Hỗ trợ tất cả các máy quét TWAIN.
  • Tiện ích chuyển đổi file (hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin hình ảnh)
  • Đặc biệt thiết kế cho tem & tiền xu để bạn tiết kiệm một lượng đáng kinh ngạc của hình ảnh chế biến THỜI GIAN

Tóm lại,EzStamp là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế cho người sưu tập tem người thích sưu tập tem. Không giống như các công ty phần mềm khác, những người cung cấp cơ sở dữ liệu không đầy đủ hoặc một phần, cơ sở dữ liệu EzStamp đi qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và đáng tin cậy. Hãy đến với Taichua.com cung cấp một loạt các giải pháp cơ sở dữ liệu đầy đủ cho tất cả các nhu cầu máy tính của bạn.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới