Heimdal Free

Rate this post

Heimdal Free – Tự động tìm ứng dụng lỗi

Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến máy tính của bạn dễ nhiễm mã độc là do các lỗ hổng từ phần mềm đã lỗi thời.

Sử dụng ứng dụng quét phần mềm như Heimdal FREE, nó cho phép các chương trình lỗi đó tự động cập nhật phiên bản mới nhất,

giúp máy tính của bạn chạy ổn định và an toàn hơn và không tạo bất kỳ cơ hội nào cho bên thứ ba xâm nhập để khai thác thông tin trên hệ thống của bạn.

Download Heimdal Free - Tự động tìm và cập nhật ứng dụng lỗi

Download Heimdal Free – Tự động tìm và cập nhật ứng dụng lỗi

Heimdal Free là chương trình quét máy tính để tìm ra các phần mềm bị lỗi và dễ bị tổn hại, đồng thời tự động cập nhật phiên bản mới nhất cho người sử dụng.

Đây là một giải pháp bảo mật toàn diện có thể giúp bạn đảm bảo phúc lợi của hệ thống của bạn bằng cách cung cấp cho bạn những thông tin có liên quan

Heimdal Free quét máy tính để tìm ra các phần mềm bị lỗi và dễ bị tổn hại

Heimdal Free quét máy tính để tìm ra các phần mềm bị lỗi và dễ bị tổn hại

Sau khi bạn khởi động nó, ứng dụng sẽ nhắc bạn với một thuật sĩ có thể hướng dẫn bạn qua các cấu hình một cách bước từng bước, làm cho nó có thể ngay cả đối với người mới để hưởng lợi từ khả năng của mình mà không cần nỗ lực đáng kể.

Phần mềm Heimdal Free  thiết lập phiên bản mới nhất ngay khi có trên mạng Internet và nhanh chóng chặn những lỗ hổng phần mềm, để tội phạm mạng không có được cơ hội khai thác thông tin cá nhân của người dùng.

Đặc biệt, chương trình này còn chặn cả những cửa sổ pop up thường thấy khi nâng cấp bản mới khiến người sử dụng thoải mái hơn.

 Heimdal Free tìm kiếm và tự động cập nhật phần mềm cũ

 Heimdal Free tìm kiếm và tự động cập nhật phần mềm cũ

Tuy nhiên, bạn luôn có thể thay đổi các thiết lập, ngay cả sau khi bạn đang thực hiện với sự hướng dẫn, bằng cách nhấn các nút bánh răng trên thanh công cụ trên và điều hướng đến các mục mong muốn.

Bạn có thể truy cập vào một tổng quan về bảo mật máy tính của bạn bằng cách nhấn vào nút báo cáo hoạt động chuyên dụng, mà cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hữu ích vào những khía cạnh chung về an ninh của máy tính và những cái cụ thể hơn là tốt.

Tính năng nổi bật của Heimdal Free

  • Tìm kiếm và tự động cập nhật phần mềm cũ
  • Tự động nâng cấp ứng dụng
  • Tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất, giảm nguy cơ bị hack máy tính lên tới 85%
  • Cài đặt ứng dụng mới trực tiếp và an toàn

Yêu cầu hệ thống

  • Microsoft .NET Framework 4.6.1.
  • Ổ cứng: 25MB.
  • Quản trị hệ thống và User rights trong suốt quá trình hoạt động.
  • Máy tính có kết nối Internet.

Tất cả trong tất cả, Heimdal Free là một tài sản đáng tin cậy, vì nó có thể giúp bạn đảm bảo an ninh của máy tính của bạn trong các phương tiện khác nhau bằng cách quét cho các thành phần phần mềm độc hại. Nó đi kèm với một giao diện người dùng thân thiện, gói chức năng trực quan và gói một trình đơn cấu hình tiện dụng.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới