Hướng dẫn cách tải video từ youtube về máy tính không cần dùng phần mềm

Rate this post
tải video từ youtube , tải video từ youtube về máy tính, tải video youtube, download video youtube,

Xem phim hay video trên Youtube đã không còn xa lạ với các bạn trẻ. Có thể nói sau Facebook thì Youtube là trang mạng xã hội được nhiều người truy cập và biết đến nhất. Không chỉ cung cấp những thông tin kiến thức thông qua các Video chuyển tải dạng MP3, MP4 mà kênh này còn cung cấp cho người dùng những bản thể phim tư liệu hoặc điện ảnh với những bản HD hay 3D cực đẹp.

Nhưng để có thể xem video trên trang này, bạn buộc phải có kết nối Wifi và 3G. Đó là giới hạn của trang mạng Youtube, và một trong số những cách mà các bạn trẻ thường chọn để khắc phục khuyết điểm trên là tải video về để xem dần.

Tải video từ youtube về máy tính không cần phần mềm

Hướng dẫn cách tải video từ youtube về máy tính không cần dùng phần mềm

Vậy là cách nào để tải được Video trên Youtube? Đò là dùng phần mềm chuyên dụng để tải Video từ Youtube mang tên Video YouTube Downloader.

Nhưng trong nội dung bài viết này taichua.com sẽ hướng dẫn đến các bạn một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn có thể tải Video từ kênh Youtube mà không cần phải nhập mã code hay tải bất cứ phần mềm nào cả.

Sau đây hãy cùng taichua.com tìm hiểu cách tải video youtube về máy tính không cần dùng phần mềm.

Hướng dẫn cách tải video từ youtube về máy tính không cần dùng phần mềm

Bước 1: Truy cập vào trang chứa Video cần tải

Đầu tiên bạn hãy truy cập và trang Youtube có chứa Video mà mình cần tải về, chú ý phía đường dẫn URL bên trên. 

Truy cập trang youtube chứa video cần tải

Truy cập trang Youtube, mở video muốn tải lên

Bước 2: Thay đổi link

Bước tiếp theo hãy thay phần www. bằng chữ ss, chú ý là bạn hãy thay luôn dấu “ .” phía sau 3 chữ www nhé.

Thay phần www. bằng chữ ss để chuyển sang trang tải video

Thay chữ www. bằng ss để tiến hành tải video

Một số bạn thường hay nhầm lẫn ở đây, nếu bạn chỉ thay 3 chữ www bằng chữ ss thì máy sẽ báo lỗi không thể truy cập vào trang Web này.

Thay cả dấu . trên URL của video cần tải

Lưu ý thay cả dấu . trên URL của video cần tải

Bước 3 : Truy cập trang tải Video

Sau khi bạn làm xong bước 2, máy sẽ tự động chuyển sang trang http://fr.savefrom.net/ Có tính năng tải cái Video từ trên kênh Youtube xuống. Tại đây bạn chỉ cần chọn kích thước và chất lượng Video mà mình cần tải.

Tiếp theo đó là nhấn chuột trái vào nút Tải về, tùy thuộc vào kích cỡ của Video mà bạn muốn tải mà thời gian tải về sẽ nhanh hay chậm.

Tiến hành tải video youtube về máy tính

Tiến hành tải video youtube về máy tính

Trên đây là 3 bước hướng dẫn cực kỳ đơn giản mà taichua.vn muốn hướng dẫn đến bạn để thao tác tải video youtube về máy tính nhanh chóng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản chưa đến 5 giây là bạn đã có thể tải về máy những Video ưa thích của mình để xem nhưng khi không có kết nối mạng 3G hay Wifi, mà đặc biệt là bạn không cần tải bất kì phần mềm hỗ trợ download nào cả. Rất tiện lợi phải không nào.

Nếu thấy bài viết của tôi hữu ích thì hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.