Hướng dẫn cách ứng tiền viettel cho thuê bao di động trả trước

Rate this post

Viettel quân đội mạng di động lớn nhất việt nam. Hiện nay mạng viettel được đa số người dân sử dụng với nhiều tính năng ưu việt và phổ biến ở việt nam. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng mạng điện thoại di động viettel, tránh để gián đoạn công việc do không còn tiền trong tài khoản. Mạng di động viettel đã cung ứng dịch vụ ứng tiền cho các thuê bao di động trả trước. Để đáp ứng dịch vụ miễn phí này bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách ứng tiền viettel đơn giản nhất.

Bài xem thêm:

– Hướng dẫn đăng ký và hủy gói cước mimax của mạng viettel

Những cách ứng tiền viettel cho thuê bao di động trả trước

Điện thoại di động bạn hết tiền bạn chưa có thời gian đi nạp thẻ di động do công việc quá bạn rộn vì một lý do nào đó bạn muốn liên lạc với mọi người bạn không còn đủ tiền để liên bạn. Vậy bạn có thể xem hướng dẫn ứng tiền viettel để xử lý công việc của bạn nhé.

Hướng dẫn cách ứng tiền viettel cho mạng di động trả trước

Hình ảnh mạng di động viettel

1.Ứng tiền viettel với sim kích hoạt trên 90 ngày

– Với những sim đang sử dụng trên 3 tháng nhưng dưới 1 năm bạn có thể ứng tiền theo cách sau đây: Bạn cầm điện thoại di dộng của mình nên sau đó bấm phím  *911# .    Sau đó ấn phím gọi đi.

– Ngay lập tức viettel sẽ chuyển cho bạn 3.000 đồng vào tài khoản chính của bạn đã ứng. Dịch vụ này sẽ trừ tiền của bạn khi bạn nạp thẻ điện thoại mới.

Chú ý: Chỉ với sim điện thoại đã kích hoạt trên 3 tháng mới sử dụng được dịch vụ ứng tiền viettel thôi nhé bạn.

2. Ứng tiền viettel với sim kích hoạt trên 1 năm

– Nếu thuê bao di động trả trước của bạn đã và đang sử dụng kích hoạt được 1 năm bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền khác của viettel. Bạn có thể ứng nhiều hơn số tiền là 3.000 đồng. Để ứng tiền theo cách này bạn soạn theo cú pháp sau:

Bạn muốn ứng 10.000 đồng: UT 10 gửi 9118

Bạn muốn ứng 20.000 đồng: UT 20 gửi 9118

– Bạn sử dụng dịch vụ này bạn có thể ứng nhiều hơn với số tiền là 3.000 đồng. Viettel sẽ trừ vào tài khoản của bạn khi bạn nạp tiền vào điện thoại

Chú ý: Với dịch vụ này viettel sẽ trừ thêm của bạn 1.000đ hay 2.000 phí VAT tùy số lượng tiền mà bạn ứng nhé.

Trên đó là toàn bộ cách ứng tiền viettel cho tất cả các thuê bao di động trả trước mời bạn đọc tham khảo và làm theo hướng dẫn mỗi khi cần thiết nhé. Chúc các bạn thành công

Hướng dẫn cách ứng tiền viettel cho thuê bao di động trả trước3.00/5 (60.00%) 5 votes