Hướng dẫn cách tạo tài khoản Foxit Cloud

Rate this post

Foxit Cloud là địa chỉ giúp upload, tải file văn bản bảo mật với nhiều hình thức tùy chọn. Sau đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản Foxit Cloud mà bạn cần biết.

Foxit Cloud là một kho dữ liệu khổng lồ với độ tin cậy tuyệt đối. Để sử dụng được Foxit Cloud trước hết bạn cần phải đăng ký tài khoản Foxit Cloud hay chính là đăng ký phần mềm đọc file pdf Foxit Reader. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo một tài khoản nhanh nhất.

Trước hết, foxit cloud là gì? Foxit Cloud là một trong những địa chỉ giúp bạn có thể upload, tải file văn bản bảo mật với nhiều hình thức tùy chọn như: giới hạn xem bằng mật khẩu, chống tải về hay in ấn,… Đây là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể lưu giữ các file văn bản quan trọng, đề phòng trường hợp mất dữ liệu khi máy tính cá nhân của bạn gặp trục trặc.

Các bước tạo tài khoản Foxit Reader

Sau đây là một số bước cơ bản để bắt đầu sử dụng được ứng dụng Foxit Cloud:

  • Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang chủ của Foxit Cloud tại đây.

Lưu ý: Trước khi bạn tiến hành đăng ký tài khoản trên Foxit Cloud bạn phải có địa chỉ email nhé, nếu bạn chưa có email thì bạn có thể tham khảo cách đăng ký Gmail.

  • Bước 1: Lúc này các bạn sẽ thấy trong giao diện trang chủ của Foxit Cloud bạn có hai lựa chọn là Sign Up hay Start Using Foxit Cloud để bắt đầu đăng ký tài khoản.

Giao diện trang chủ của Foxit Cloud

Giao diện trang chủ của Foxit Cloud

  • Bước 2: Trong giao diện đăng ký của Foxit Cloud cũng hết sức đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn chỉ cần điền theo thứ tự như đã được khoanh tròn. Trước tiên là nhập vào địa chỉ Email, sau đó nhập vào họ và tên của bạn. Bạn hoàn thành những bước trên ấn Sign Up for Instrant Access.

Điền theo thứ tự đã được khoanh tròn

Điền theo thứ tự đã được khoanh tròn

  • Bước 3: Trang chủ sẽ hiện lên cho bạn một thông báo Sign-up Successful nghĩa là bạn đã hoàn thành xong quá trình đăng ký.

Thông báo hoàn thành quá trình đăng ký

Thông báo hoàn thành quá trình đăng ký

  • Bước 4: Khi đăng ký xong tài khoản Foxit Cloud thì trang chủ sẽ tự động đăng nhập cho bạn. Vì độ bảo mật cao nên mật khẩu sẽ do Foxit Cloud tự thiết lập cho mỗi tài khoản và gửi vào Email mà bạn đã đăng ký. Bạn chỉ cần đăng nhập vào email để ghi nhớ và đổi mật khẩu nếu muốn.

Mật khẩu do Foxit Cloud tự thiết lập

Mật khẩu do Foxit Cloud tự thiết lập

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước để có thể tạo tài khoản Foxit Cloud rồi. Sau khi xong những bước này bạn hoàn toàn có thể upload, tải các tài liệu hay văn bản.

Bạn có thể để Foxit Cloud thành một địa chỉ đáng tin cậy để chia sẻ những file văn bản quan trọng hay các file PDF bạn tạo ra từ phần mềm đọc file pdf Foxit Reader và đừng quên bước quan trọng là đặt mật khẩu cho các file đó nhé.